Cảnh báo mưa dông diện rộng trên địa bàn Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ ba, 23/7/2019 | 3:34:59 PM

YênBái -

Đêm qua (22/7), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-26 độ vĩ Bắc bị nén kết hợp với với xoáy thấp hoạt động đến độ cao 5.000m, nên trên địa bàn tỉnh Yên Bái có mưa rào và dông rải rác (có nơi mưa vừa mưa to). Lượng mưa đến 13h ngày 23/7 ở một số nơi như Mù Cang Chải là 67,2mm; Khau Phạ 61,2mm; Lũng Hà (Lục Yên) 22,4mm;  Khánh Hòa (Lục Yên ) 24,6mm. 

Dự báo:  Đêm nay (23/7) và ngày mai (24/7), cá khu vực trong tỉnh có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Lượng mưa phổ biến 30 - 60mm/24 giờ (có nơi trên 80mm/24 giờ). Mưa lớn tập trung ở khu vực Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Văn Chấn, thị xã Nghĩa Lộ, Lục Yên, Văn Yên, Yên Bình.

Cảnh báo: Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến ngày 25/7 (mưa tập trung vào đêm và sáng). Cần chủ động đề phòng sét đánh, lũ quét và sạt lở đất đá.

M.Q

  •  
Các tin khác
Phóng viên Báo Yên Bái hoạt động nghiệp vụ trong chuyến thăm và làm việc của thủ tướng Võ Văn Kiệt tại tỉnh Yên Bái năm 1993.

Chúng tôi - những người bước chân vào nghề báo từ cách đây nửa thế kỷ và các bạn hôm nay đang làm việc trong các cơ quan báo chí tuy có điều kiện và hoàn cảnh khác nhau nhưng chúng ta có cái chung đều là những người làm báo và đều có chung mục đích phục vụ Tổ quốc, Đảng và nhân dân.

Qua bàn tay khéo léo, các sinh viên Khoa Giáo dục mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã biến phế liệu thành những sản phẩm hữu ích trong cuộc sống.

Cùng với tổ chức Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi theo hướng tái chế, thông điệp "Chung tay hạn chế rác thải nhựa” còn được Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái truyền thông một cách phù hợp thông qua các chương trình giảng dạy, ngoại khóa...

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) cho biết Bộ sẽ không công bố đề minh họa thi THPT quốc gia 2020.

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục- Đào tạo) cho biết Bộ sẽ không xây dựng và công bố đề thi minh họa cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Hiện trường một vụ cháy.

Trong khi mọi người đang theo dõi trận bóng đá giữa U22 Việt Nam và Indonesia, một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra khiến bốn người trong cùng một gia đình thiệt mạng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục