Yên Bái: Trao giải cuộc thi "Nét đẹp công đoàn và người lao động" trên mạng xã hội

  • Cập nhật: Thứ ba, 13/8/2019 | 5:46:48 PM

YênBái - Ngày 13/8, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức trao giải cuộc thi" Nét đẹp công đoàn và người lao động" tỉnh Yên Bái năm 2019 trên mạng xã hội facebook.

Đồng chí Bùi Minh Đức - Phó Tổng biên tập Báo Yên Bái trao giải Nhì cho các tác giả đạt giải
Đồng chí Bùi Minh Đức - Phó Tổng biên tập Báo Yên Bái trao giải Nhì cho các tác giả đạt giải

Được phát động từ đầu tháng 6 đến hết 15/7/2019, cuộc thi đã thu hút 310 tác phẩm của 145 tác giả tham dự.
 
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 16 giải cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất, phản ánh chân thực nhất, sống động nhất nét đẹp hoạt động của tổ chức công đoàn các cấp và người lao động. Giải Nhất  thuộc về tác phẩm "Thi công dưới ánh hoàng hôn” tác giả Phạm Bích Thủy – Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH&THCS Suối Giàng, huyện Văn Chấn cùng 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 10 giải khuyến khích và giải tác phẩm có lượt tương tác nhiều nhất được trao cho các tác giả.

5 tác phẩm đoạt giải Nhất, Nhì, Ba được Liên đoàn lao động tỉnh gửi tham gia Cuộc thi "Nét đẹp công đoàn và người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Thanh Ba

Tags Yên Bái trao giải cuộc thi Nét đẹp công đoàn người lao động mạng xã hội

  •  
Các tin khác

UBND tỉnh, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) tỉnh Yên Bái vừa ban hành Công văn số 93/BCH-PCTT gửi thành viên Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh; ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố về việc ứng phó với mưa dông diện rộng và cảnh báo lốc, sét, lũ quét và sạt lở đất trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Thực hiện Hướng dẫn của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, được sự nhất trí của Thường trực tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái đã ra lời kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội 2019. Tính đến ngày 16/8 đã nhận được số tiền 215.653.000 đồng.

Ảnh minh họa.

Tổng cục dự trữ Nhà nước vừa ban hành Quyết định về việc xuất gạo dự trữ Quốc gia hỗ trợ học sinh học kỳ 1 năm học 2019 - 2020.

Quang cảnh buổi lễ

Ngày 20/8 hằng năm, Tiền Giang đều tổ chứ Lễ tưởng niệm ngày anh hùng dân tộc Trương Định tuẫn tiết, với những nghi thức truyền thống thu hút hàng vạn nhân dân gần xa thăm viếng, thắp hương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục