Đêm nay và ngày mai (23/8), Yên Bái tiếp tục mưa to và dông

  • Cập nhật: Thứ năm, 22/8/2019 | 4:35:10 PM

YênBái - Hiện nay (22/8), các khu vực trong tỉnh Yên Bái đã có mưa rào rải rác, có nơi mưa vừa mưa to và dông.


Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp hoạt động mạnh kết hợp với hội tụ gió từ mực 1500m đến 5000m nên đêm nay và ngày mai (23/8) thời tiết Yên Bái tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa mưa to và dông, trưa chiều trời nắng. 

Lượng mưa phổ biến 20 - 40mm/24h, có nơi trên 50mm/24h. Từ đêm mai mưa giảm dần.

Cần đề phòng sét đánh trong cơn dông, đề phòng lũ ống và sạt lở đất đá khi xảy ra mưa lớn ở một số khu vực như huyện Lục Yên, Trấn Yên, Yên Bình, Trạm Tấu, Văn Yên.

M.Q

  •  
Các tin khác
Ông Nguyễn Xuân Cường tặng quà cho người dân có nhà bị thịệt hại nặng nề do mưa đá

Trận mưa đá lớn xảy ra trên diện rộng trong chiều ngày 30 tháng Chạp và mùng 1 tết Nguyên đán Canh Tý tại các tỉnh miền Bắc đã làm 5.298 ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng.

Vụ cháy xảy ra trong đêm tối nên việc ứng cứu khó khăn.

Vào lúc 4h15' sáng nay- mùng 1 tết đã xảy ra cháy nhà tại thôn Khau Xén, xã An Phú, huyện Lục Yên.

Với 3 phần "Hát dưới cờ Đảng quang vinh”, "Yên Bái khúc ca Xuân” và "Tổ quốc bốn mùa hoa”, Chương trình nghệ thuật đặc biệt đã mang bức tranh xuân rực rỡ muôn màu đến trong cảm nhận của mỗi người những điều tuyệt vời nhất mà đất trời ban tặng, cảm nhận tình yêu thương, sự đầm ấm, hạnh phúc của Tết đoàn viên, gửi gắm tình yêu của người dân đất Việt hướng về nguồn cội.

Ảnh internet

Do ảnh không khí lạnh khoảng tối và đêm mai (30 tết) khu vực phía tây tỉnh có mưa, mưa rào rải rác. Khu vực phía đông tỉnh đêm và sáng vẫn có mưa nhỏ mưa phùn, đêm mai có mưa, mưa rào.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục