Ngành Y tế tỉnh Yên Bái nỗ lực giảm thiểu chất thải nhựa

  • Cập nhật: Thứ ba, 27/8/2019 | 8:09:30 AM

Thực hiện Chỉ thị 08 của Bộ Y tế về giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành y tế, Ngành Y tế tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động “Chống rác thải nhựa”. Đặc biệt, Ngành sẽ đẩy mạnh hoạt động phân loại, thu gom các sản phẩm nhựa, túi nilon đã qua sử dụng và vận chuyển đến nơi tái chế xử lý đúng quy định.Cán bộ Trung tâm Y tế huyện Yên Bình tuyên truyền, hướng dẫn bệnh nhân và người nhà cách phân loại và thu gom các sản phẩm nhựa, túi ny lon đã qua sử dụng.


Việc tiêu hủy rác thải y tế được thực hiện đúng quy trình.

Minh Huyền - Mạnh Cường

  •  
Các tin khác
Trần Thế Trung dành tặng vòng nguyệt quế cho người chị gái đã khuất

Nghẹn ngào trong giây phút biết mình trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019, Trần Thế Trung học sinh Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An chia sẻ: “Em muốn dành tặng vòng nguyệt quế này cho một người, đó là chị gái em”.

Trên địa bàn TP.HCM, số ca nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết liên tục tăng cao.

Tại tỉnh Thái Nguyên tối 14/9 đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khi đối tượng dùng dao đâm trọng thương 3 người trong gia đình của em gái.

Khả năng máy gặt đập liên hoàn bị cháy từ trong đêm.

Ông Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã Đại Phác, huyện Văn Yên cho biết: Khoảng 7 giờ sáng nay (14/9) trên địa bàn xã phát hiện một chiếc máy gặt đập liên hoàn bị cháy khi đang để ngoài đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục