Ấn tượng những “tủ điện nở hoa” ở thành phố Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ tư, 28/8/2019 | 2:47:40 PM

YênBái - Công trình “Tủ điện nở hoa” được Thành đoàn Yên Bái triển khai ở 3 tuyến phố xây dựng điểm “sáng – xanh – sạch – đẹp” của thành phố Yên Bái gồm: Điện Biên, Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thái Học với 30 chiếc tủ cáp điện được trang trí bằng những bức tranh hoa rực rỡ.
Những tủ điện được trang trí rất bắt mắt.

Các bức tranh rực rỡ sắc màu trên tủ cáp điện trên các tuyến phố đã làm cho thành phố Yên Bái mang một diện mạo mới, ấn tượng, góp phần hạn chế tình trạng dán tờ rơi, quảng cáo, rao vặt tràn lan, gây mất mỹ quan đô thị như hiện nay. Công trình "Tủ điện nở hoa” với những hành động tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Yên Bái thiết thực đóng góp phần xây dựng đô thị văn minh, là việc làm rất cần được nhân rộng. 

Thu Trang - Quyết Thắng

Tags thành phố Yên Bái tủ điện nở hoa

  •  
Các tin khác

Hôm nay - 23 tháng Chạp, theo phọng tục người Việt, nhà nhà lại làm lễ tiễn ông Công ông Táo về trời. Tuy nhiên, Tết Táo quân năm nay có nhiều điểm khác trước, đặc biệt là việc sử dụng túi nilon trong phóng sinh cá. Ghi nhân của phóng viên Báo Yên Bái điện tử.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà cho các trẻ em nghèo.

Nhân dịp Tết Nguyên đan Canh Tý 2020, ngày 16/1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại hai xã Túc Đán và Pá Hu, huyện Trạm Tấu.

Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái quan tâm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Công ty Điện lực Yên Bái hiện có 493 cán bộ, công nhân viên, người lao động ; 100% được ký hợp đồng lao động, được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định. Người lao động được bố trí đủ việc làm, không có trường hợp phải nghỉ chờ việc hoặc không có việc làm.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội và Bưu điện huyện Trấn Yên phát tờ rơi cho người dân đến tham dự Hội nghị tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Năm 2019, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch về số người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện được tỉnh và BHXH Việt Nam giao, BHXH huyện Trấn Yên đã có hình thức tuyên truyền mới rất hiệu quả.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục