Ấn tượng những “tủ điện nở hoa” ở thành phố Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ tư, 28/8/2019 | 2:47:40 PM

YênBái - Công trình “Tủ điện nở hoa” được Thành đoàn Yên Bái triển khai ở 3 tuyến phố xây dựng điểm “sáng – xanh – sạch – đẹp” của thành phố Yên Bái gồm: Điện Biên, Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thái Học với 30 chiếc tủ cáp điện được trang trí bằng những bức tranh hoa rực rỡ.
Những tủ điện được trang trí rất bắt mắt.

Các bức tranh rực rỡ sắc màu trên tủ cáp điện trên các tuyến phố đã làm cho thành phố Yên Bái mang một diện mạo mới, ấn tượng, góp phần hạn chế tình trạng dán tờ rơi, quảng cáo, rao vặt tràn lan, gây mất mỹ quan đô thị như hiện nay. Công trình "Tủ điện nở hoa” với những hành động tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Yên Bái thiết thực đóng góp phần xây dựng đô thị văn minh, là việc làm rất cần được nhân rộng. 

Thu Trang - Quyết Thắng

Tags thành phố Yên Bái tủ điện nở hoa

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lý Trung Dũng - Bí thư Huyện đoàn Yên Bình trao giấy khen cho đại biểu cháu ngoan Bác Hồ.

Sáng 30/5/2020, Huyện đoàn – Hội đồng Đội Yên Bình đã tổ chức chương trình Tuyên dương 69 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện năm 2020.

Ngày 30/5, tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (thành phố Yên Bái), Sở Giáo dục- Đào tạo phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh – việc làm năm 2020 cho học sinh THCS, THPT.

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Suối Quyền, huyện Văn Chấn - xã đặc biệt khó khăn được Tỉnh ủy phân công phụ trách giúp đỡ từ tháng 4/2019 đến nay.

Cùng với thường xuyên quan tâm thực hiện tốt việc chăm lo việc làm và các chính sách đối với cán bộ, công nhân viên, người lao động; công tác an sinh xã hội luôn là một trong những nội dung được Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Xổ số kiến thiết Yên Bái (Công ty XSKT Yên Bái) chú trọng, thực hiện, coi là trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Yên Bái và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao học bổng cho các em thiếu nhi.

Sáng 30/5, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức khai mạc hè - Vui Tết thiếu nhi 1/6.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục