Ấn tượng những “tủ điện nở hoa” ở thành phố Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ tư, 28/8/2019 | 2:47:40 PM

YênBái - Công trình “Tủ điện nở hoa” được Thành đoàn Yên Bái triển khai ở 3 tuyến phố xây dựng điểm “sáng – xanh – sạch – đẹp” của thành phố Yên Bái gồm: Điện Biên, Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thái Học với 30 chiếc tủ cáp điện được trang trí bằng những bức tranh hoa rực rỡ.
Những tủ điện được trang trí rất bắt mắt.

Các bức tranh rực rỡ sắc màu trên tủ cáp điện trên các tuyến phố đã làm cho thành phố Yên Bái mang một diện mạo mới, ấn tượng, góp phần hạn chế tình trạng dán tờ rơi, quảng cáo, rao vặt tràn lan, gây mất mỹ quan đô thị như hiện nay. Công trình "Tủ điện nở hoa” với những hành động tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Yên Bái thiết thực đóng góp phần xây dựng đô thị văn minh, là việc làm rất cần được nhân rộng. 

Thu Trang - Quyết Thắng

Tags thành phố Yên Bái tủ điện nở hoa

  •  
Các tin khác
Trần Thế Trung dành tặng vòng nguyệt quế cho người chị gái đã khuất

Nghẹn ngào trong giây phút biết mình trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019, Trần Thế Trung học sinh Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An chia sẻ: “Em muốn dành tặng vòng nguyệt quế này cho một người, đó là chị gái em”.

Trên địa bàn TP.HCM, số ca nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết liên tục tăng cao.

Tại tỉnh Thái Nguyên tối 14/9 đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khi đối tượng dùng dao đâm trọng thương 3 người trong gia đình của em gái.

Khả năng máy gặt đập liên hoàn bị cháy từ trong đêm.

Ông Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã Đại Phác, huyện Văn Yên cho biết: Khoảng 7 giờ sáng nay (14/9) trên địa bàn xã phát hiện một chiếc máy gặt đập liên hoàn bị cháy khi đang để ngoài đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục