Ấn tượng những “tủ điện nở hoa” ở thành phố Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ tư, 28/8/2019 | 2:47:40 PM

YênBái - Công trình “Tủ điện nở hoa” được Thành đoàn Yên Bái triển khai ở 3 tuyến phố xây dựng điểm “sáng – xanh – sạch – đẹp” của thành phố Yên Bái gồm: Điện Biên, Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thái Học với 30 chiếc tủ cáp điện được trang trí bằng những bức tranh hoa rực rỡ.
Những tủ điện được trang trí rất bắt mắt.

Các bức tranh rực rỡ sắc màu trên tủ cáp điện trên các tuyến phố đã làm cho thành phố Yên Bái mang một diện mạo mới, ấn tượng, góp phần hạn chế tình trạng dán tờ rơi, quảng cáo, rao vặt tràn lan, gây mất mỹ quan đô thị như hiện nay. Công trình "Tủ điện nở hoa” với những hành động tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Yên Bái thiết thực đóng góp phần xây dựng đô thị văn minh, là việc làm rất cần được nhân rộng. 

Thu Trang - Quyết Thắng

Tags thành phố Yên Bái tủ điện nở hoa

  •  
Các tin khác
Học sinh Hà Nội có thể trở lại trường từ 2.3 (ảnh minh họa).

Trước tình hình dịch bệnh được kiểm soát như hiện nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã đề nghị các địa phương cho học sinh trở lại trường từ đầu tháng 3 và lùi thời gian kết thúc năm học sang tháng 6, thi THPT quốc gia vào cuối tháng 7.

Liên đoàn Lao động huyện Lục Yên trao tiền hỗ trợ làm nhà

Đã có hơn 20 ngôi nhà "Mái ấm công đoàn” ở huyện Lục Yên được bàn giao và đưa vào sử dụng từ sự chung tay, góp sức của liên đoàn lao động các cấp giúp đỡ những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Cán bộ y tế Trung tâm Y tế thị xã Nghĩa Lộ tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh cho người dân.

Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, ngay từ đầu năm, Trung tâm đã chủ động triển khai các nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện tốt chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Giáo viên Trường TH&THCS Quy Mông hướng dẫn ôn luyện kiến thức cho học sinh tại nhà.

Để học sinh không bị xao nhãng kiến thức trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19 , với địa bàn đa phần là học sinh nông thôn ít sử dụng mạng xã hội, ngành giáo dục Trấn Yên áp dụng chủ yếu giải pháp giao bài tập tận nhà cho học sinh hoặc qua email đồng thời hướng dẫn, trao đổi, đôn đốc việc học.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục