Giao lưu “Tuổi trẻ Yên Bái nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

  • Cập nhật: Thứ năm, 29/8/2019 | 10:04:15 AM

YênBái - Sáng 29/8, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Tuổi trẻ Yên Bái nhớ lời Di chúc theo chân Bác”.

Tại buổi giao lưu, các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi đã được nghe các ca khúc, được ôn lại truyền thống lịch sử dân tộc, những câu chuyện kể về Bác Hồ, giúp các em hiểu thêm về lịch sử của dân tộc cũng như cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ chí Minh vĩ đại. Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình cũng tặng 50 cuốn truyện kể về Bác Hồ cho tủ sách Liên đội Trường THCS Quang Trung (thành phố Yên Bái) và trao quà cho các thiếu nhi là cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu (ảnh). 

Minh Huyền - Quyết Thắng

Tags Tuổi trẻ Di chúc giao lưu

  •  
Các tin khác

Hôm nay - 23 tháng Chạp, theo phọng tục người Việt, nhà nhà lại làm lễ tiễn ông Công ông Táo về trời. Tuy nhiên, Tết Táo quân năm nay có nhiều điểm khác trước, đặc biệt là việc sử dụng túi nilon trong phóng sinh cá. Ghi nhân của phóng viên Báo Yên Bái điện tử.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà cho các trẻ em nghèo.

Nhân dịp Tết Nguyên đan Canh Tý 2020, ngày 16/1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại hai xã Túc Đán và Pá Hu, huyện Trạm Tấu.

Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái quan tâm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Công ty Điện lực Yên Bái hiện có 493 cán bộ, công nhân viên, người lao động ; 100% được ký hợp đồng lao động, được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định. Người lao động được bố trí đủ việc làm, không có trường hợp phải nghỉ chờ việc hoặc không có việc làm.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội và Bưu điện huyện Trấn Yên phát tờ rơi cho người dân đến tham dự Hội nghị tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Năm 2019, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch về số người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện được tỉnh và BHXH Việt Nam giao, BHXH huyện Trấn Yên đã có hình thức tuyên truyền mới rất hiệu quả.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục