Giao lưu “Tuổi trẻ Yên Bái nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

  • Cập nhật: Thứ năm, 29/8/2019 | 10:04:15 AM

YênBái - Sáng 29/8, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Tuổi trẻ Yên Bái nhớ lời Di chúc theo chân Bác”.

Tại buổi giao lưu, các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi đã được nghe các ca khúc, được ôn lại truyền thống lịch sử dân tộc, những câu chuyện kể về Bác Hồ, giúp các em hiểu thêm về lịch sử của dân tộc cũng như cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ chí Minh vĩ đại. Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình cũng tặng 50 cuốn truyện kể về Bác Hồ cho tủ sách Liên đội Trường THCS Quang Trung (thành phố Yên Bái) và trao quà cho các thiếu nhi là cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu (ảnh). 

Minh Huyền - Quyết Thắng

Tags Tuổi trẻ Di chúc giao lưu

  •  
Các tin khác
Trần Thế Trung dành tặng vòng nguyệt quế cho người chị gái đã khuất

Nghẹn ngào trong giây phút biết mình trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019, Trần Thế Trung học sinh Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An chia sẻ: “Em muốn dành tặng vòng nguyệt quế này cho một người, đó là chị gái em”.

Trên địa bàn TP.HCM, số ca nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết liên tục tăng cao.

Tại tỉnh Thái Nguyên tối 14/9 đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khi đối tượng dùng dao đâm trọng thương 3 người trong gia đình của em gái.

Khả năng máy gặt đập liên hoàn bị cháy từ trong đêm.

Ông Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã Đại Phác, huyện Văn Yên cho biết: Khoảng 7 giờ sáng nay (14/9) trên địa bàn xã phát hiện một chiếc máy gặt đập liên hoàn bị cháy khi đang để ngoài đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục