Giao lưu “Tuổi trẻ Yên Bái nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

  • Cập nhật: Thứ năm, 29/8/2019 | 10:04:15 AM

YênBái - Sáng 29/8, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Tuổi trẻ Yên Bái nhớ lời Di chúc theo chân Bác”.

Tại buổi giao lưu, các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi đã được nghe các ca khúc, được ôn lại truyền thống lịch sử dân tộc, những câu chuyện kể về Bác Hồ, giúp các em hiểu thêm về lịch sử của dân tộc cũng như cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ chí Minh vĩ đại. Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình cũng tặng 50 cuốn truyện kể về Bác Hồ cho tủ sách Liên đội Trường THCS Quang Trung (thành phố Yên Bái) và trao quà cho các thiếu nhi là cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu (ảnh). 

Minh Huyền - Quyết Thắng

Tags Tuổi trẻ Di chúc giao lưu

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lý Trung Dũng - Bí thư Huyện đoàn Yên Bình trao giấy khen cho đại biểu cháu ngoan Bác Hồ.

Sáng 30/5/2020, Huyện đoàn – Hội đồng Đội Yên Bình đã tổ chức chương trình Tuyên dương 69 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện năm 2020.

Ngày 30/5, tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (thành phố Yên Bái), Sở Giáo dục- Đào tạo phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh – việc làm năm 2020 cho học sinh THCS, THPT.

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Suối Quyền, huyện Văn Chấn - xã đặc biệt khó khăn được Tỉnh ủy phân công phụ trách giúp đỡ từ tháng 4/2019 đến nay.

Cùng với thường xuyên quan tâm thực hiện tốt việc chăm lo việc làm và các chính sách đối với cán bộ, công nhân viên, người lao động; công tác an sinh xã hội luôn là một trong những nội dung được Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Xổ số kiến thiết Yên Bái (Công ty XSKT Yên Bái) chú trọng, thực hiện, coi là trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Yên Bái và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao học bổng cho các em thiếu nhi.

Sáng 30/5, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức khai mạc hè - Vui Tết thiếu nhi 1/6.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục