Lục Yên: Đi bóc quế bị sạt lở đất, 1 người chết, 3 người bị thương

  • Cập nhật: Thứ tư, 4/9/2019 | 10:57:37 AM

YênBái - Vào khoảng 7h sáng nay- 4/9, tại thôn 1 Túc, xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên đã xảy ra vụ sạt lở đất đá làm 1 người chết, 3 người bị thương.

Người dân cùng chính quyền xã Phúc Lợi đưa nạn nhân đi cấp cứu
Người dân cùng chính quyền xã Phúc Lợi đưa nạn nhân đi cấp cứu

Theo ông Hoàng Văn Đón - Trưởng Công an xã Phúc Lợi, sáng nay, một nhóm gồm 7 người đi bóc quế ở đồi quế nhà ông Đặng Văn Hà. Trong lúc nghỉ giải lao, 4 người đang ngồi nghỉ thì bất ngờ đất đá từ trên đồi sạt xuống. Đám người không kịp chạy bị đất đá xô vùi làm chị Lý Thị Thanh, sinh năm 1977, chết tại chỗ. 3 người bị thương nặng là anh Đặng Văn Hào, sinh năm 1974, chị Phùng Thị Mùi, sinh 1981 và cháu Đặng Văn Thơm, sinh 2004. Cả 4 nạn nhân đều cư trú thôn 1 Túc, xã Phúc Lợi .Hiện trường vụ sạt lở.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng nhân dân trong xã đã tiến hành đào bới đất đá để đưa thi thể nạn nhân Lý Thị Thanh ra khỏi hiện trường và đưa 3 người bị thương đi cấp cứu, động viên chia sẻ với gia đình người gặp nạn.

Được biết, nhiều ngày qua trên địa bàn huyện Lục Yên  mưa kéo dài, đất bị ngấm no nước từ trên cao dẫn đến dễ sạt lở. 

Quyết Thắng

Tags Phúc Lợi Lục Yên bóc quế sạt lở đất

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lý Trung Dũng - Bí thư Huyện đoàn Yên Bình trao giấy khen cho đại biểu cháu ngoan Bác Hồ.

Sáng 30/5/2020, Huyện đoàn – Hội đồng Đội Yên Bình đã tổ chức chương trình Tuyên dương 69 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện năm 2020.

Ngày 30/5, tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (thành phố Yên Bái), Sở Giáo dục- Đào tạo phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh – việc làm năm 2020 cho học sinh THCS, THPT.

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Suối Quyền, huyện Văn Chấn - xã đặc biệt khó khăn được Tỉnh ủy phân công phụ trách giúp đỡ từ tháng 4/2019 đến nay.

Cùng với thường xuyên quan tâm thực hiện tốt việc chăm lo việc làm và các chính sách đối với cán bộ, công nhân viên, người lao động; công tác an sinh xã hội luôn là một trong những nội dung được Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Xổ số kiến thiết Yên Bái (Công ty XSKT Yên Bái) chú trọng, thực hiện, coi là trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Yên Bái và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao học bổng cho các em thiếu nhi.

Sáng 30/5, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức khai mạc hè - Vui Tết thiếu nhi 1/6.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục