Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái tặng quà bệnh nhi nhân dịp Trung thu

  • Cập nhật: Thứ năm, 12/9/2019 | 4:50:13 PM

YênBái - Sáng 12/9, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân dịp tết Trung thu.

Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng quà các bệnh nhi.
Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng quà các bệnh nhi.

Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã tận tình thăm hỏi, quan tâm, chia sẻ và trao các phần quà như: sữa, bánh Trung thu, kẹo… cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng hỗ trợ các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Việc làm thiết thực của tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần, giúp các bệnh nhi có thêm nghị lực chiến đấu với bệnh tật, mang đến cho các em một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa.

Mai Linh


Tags Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái tặng quà bệnh nhi Trung thu

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ, các đơn vị sản xuất, nhập khẩu thuốc trên toàn quốc yêu cầu đảm bảo cung ứng đủ, kịp thời thuốc phòng, điều trị bệnh sốt xuất huyết.

Cục Báo chí, Bộ Thông tin-Truyền thông vừa phối hợp cùng Công ty cổ phần Tập đoàn Yeah1 tổ chức lễ ra mắt giới thiệu ứng dụng Appnews Việt Nam đến các cơ quan báo chí.

Ngày 19-9, liên quan tới vụ gian lận, nâng điểm thi tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hòa Bình, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Công an tỉnh Hòa Bình đã ban hành thông báo kết quả xử lý đảng viên có con được nâng điểm thi trái quy định trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Lãnh đạo huyện Văn Yên tham gia Phong trào “Ngày thứ Bảy cùng dân” tại xã Ngòi A.

Đã trở thành công việc thường xuyên của cấp ủy, chính quyền xã, đúng 8 giờ sáng ngày thứ Bảy hàng tuần là cán bộ đảng viên, công chức xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên lại xuống các cơ sở thôn, bản bắt tay làm việc với nhân dân để hưởng ứng Phong trào "Ngày thứ Bảy cùng dân”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục