Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái tặng quà bệnh nhi nhân dịp Trung thu

  • Cập nhật: Thứ năm, 12/9/2019 | 4:50:13 PM

YênBái - Sáng 12/9, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân dịp tết Trung thu.

Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng quà các bệnh nhi.
Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng quà các bệnh nhi.

Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã tận tình thăm hỏi, quan tâm, chia sẻ và trao các phần quà như: sữa, bánh Trung thu, kẹo… cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng hỗ trợ các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Việc làm thiết thực của tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần, giúp các bệnh nhi có thêm nghị lực chiến đấu với bệnh tật, mang đến cho các em một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa.

Mai Linh


Tags Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái tặng quà bệnh nhi Trung thu

  •  
Các tin khác

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và BHXH Việt Nam vừa thống nhất mở chiến dịch thanh tra về BHXH trong phạm vi toàn quốc.

Bắc Bộ ấm áp, nhiệt độ có nơi trên 28 độ C

Ngày 25/2, Bắc Bộ đêm và sáng trời lạnh, có sương mù rải rác, trưa trời hửng nắng ấm, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 28 độ C.

Niềm vui tân binh làm nghĩa vụ với Tổ quốc (Ảnh Thu Trang)

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên lễ đưa tiễn tân binh lên đường bảo vệ Tổ quốc dịp đầu xuân 2020 không lớn. Tuy vậy, bầu không khí ngày giao, nhận quân cũng rất tươi vui, thể hiện trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể, nhất là đơn vị nhận quân, cũng như tinh thần hăng hái của các bạn trẻ.

Một tiết mục sôi động của nhóm Crazyhands Crew.

Nhảy hiện đại đang được đông đảo các bạn trẻ Yên Bái đón nhận. Không phân biệt giới tính, chỉ cần chung đam mê, dưới nền nhạc sôi động kết hợp các động tác uyển chuyển, linh hoạt tạo nên phong cách, cá tính khác nhau.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục