Văn Yên: Máy gặt liên hoàn bị cháy khi đang ở ngoài đồng

  • Cập nhật: Thứ bảy, 14/9/2019 | 12:45:03 PM

YênBái - Ông Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã Đại Phác, huyện Văn Yên cho biết: Khoảng 7 giờ sáng nay (14/9) trên địa bàn xã phát hiện một chiếc máy gặt đập liên hoàn bị cháy khi đang để ngoài đồng.

Khả năng máy gặt đập liên hoàn bị cháy từ trong đêm.
Khả năng máy gặt đập liên hoàn bị cháy từ trong đêm.

Chiếc máy này được xác định là của ông Phạm Văn Uông ở thôn Tân Thành, xã Đại Phác. Trước đó, vào ngày 13/9, ông Uông có đi gặt lúa cho người dân trong thôn rồi để ngoài đồng. Đến sáng nay 14/9, khi ra lấy máy đi làm, ông phát hiện máy đã bị cháy. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Đại Phác phối hợp với Công an huyện Văn Yên đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Quyết Thắng

Tags máy gặt Văn Yên Đại Phác

  •  
Các tin khác
Đồng chí Đặng Anh Thao - Phó Chủ tịch Hội đồng Huấn luyện Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam truyền đạt các nội dung cho 180 cán bộ Hội cơ sở trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2019.

Chiều 14/10, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho 180 cán bộ Hội cơ sở trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Chiều 14/10, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã sơ duyệt chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua 5 năm (giai đoạn 2014 - 2019) và Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2019. Dự buổi sơ duyệt còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Từ đêm nay, ở các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-23 độ, vùng núi có nơi chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ.

Các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức sẽ được tổ chức, sắp xếp lại.

Bộ Nội vụ vừa ban hành kế hoạch thực hiện Đề án sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan trong hệ thống chính trị đến năm 2030.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục