Ngày hội kết nối giao thương của phụ nữ Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ tư, 9/10/2019 | 9:24:56 PM

YênBái - Tối 9/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái phối hợp Hội Nữ doanh nhân tỉnh khai mạc chương trình giao lưu xúc tiến thương mại, trưng bày gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình do nữ làm chủ.

Đây cũng là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2019) và 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Chương trình giao lưu.

Tham gia chương trình giao lưu xúc tiến thương mại năm 2019 có 60 gian hàng của của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình do nữ làm chủ trên địa bàn tỉnh Yên Bái và các tỉnh, Thanh Hóa, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hưng Yên, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hải Dương và 2 thành phố Hải Phòng, Hà Nội

Đây là các sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của các địa phương, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. 

Hoạt động nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh do nữ làm chủ trong và ngoài tỉnh quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình trên các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nghề truyền thống... đến người tiêu dùng, kết nối kinh doanh và mở rộng thị trường.Nhân dịp này, Hội nữ doanh nhân các tỉnh, thành phố đã tiến hành ký kết giao thương; Ban tổ chức Chương trình cũng đã trao cờ lưu niệm cho Hội nữ doanh nhân các tỉnh, thành đã tham gia Chương trình. Hội Nữ doanh nhân Việt Nam cũng trích Quỹ "Thắp sáng tương lai” trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Hình ảnh các gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình do nữ làm chủ trong và ngoài tỉnh tham gia Giao lưu xúc tiến thương mại:Minh Huyền – Đức Toàn

Tags Yên Bái xúc tiến thương mại quảng bá phụ nữ

  •  
Các tin khác
Lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN tỉnh Yên Bái tặng chăn ấm cho phụ nữ xã Yên Thành (huyện Yên Bình)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trong 3 ngày (18 - 20/1), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái phối hợp tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Việt Cường, huyện Trấn Yên; thăm chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Trạm Rada 62 và Trung đoàn 174; thăm tặng quà, bếp tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ nghèo tại 2 huyện Trấn Yên và Yên Bình.

Thú chơi hoa, cây cảnh đã trở thành nét đẹp trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Hòa trong không khí xuân rực rỡ, những chậu hoa, cây cảnh sẽ mang lại thật nhiều tài lộc, may mắn, niềm tin và hi vọng cho mỗi con người, khiến lòng người thêm ấm áp và gần gũi nhau hơn.

Bàn tay tài hoa, óc sáng tạo và niềm đam mê của những người thợ, nghệ nhân đất Ngọc Lục Yên đã khai thác phát huy lợi thế nguồn tài nguyên quý giá ban tặng từ thiên nhiên để làm nên những sản phẩm tranh đá quý độc đáo “có một không hai” có thương hiệu trên thị trường trong nước và thế giới.

Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên (trái) cùng đoàn công tác của Bộ Y tế kiểm tra công tác trực Tết và tặng quà cho một số bệnh nhân nặng điều trị tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Theo công văn, người bệnh có triệu chứng của viêm đường hô hấp cấp tính (ho, sốt…) phải được phân luồng và khám, tư vấn tại buồng khám riêng biệt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục