Ngày hội kết nối giao thương của phụ nữ Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ tư, 9/10/2019 | 9:24:56 PM

YênBái - Tối 9/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái phối hợp Hội Nữ doanh nhân tỉnh khai mạc chương trình giao lưu xúc tiến thương mại, trưng bày gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình do nữ làm chủ.

Đây cũng là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2019) và 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Chương trình giao lưu.

Tham gia chương trình giao lưu xúc tiến thương mại năm 2019 có 60 gian hàng của của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình do nữ làm chủ trên địa bàn tỉnh Yên Bái và các tỉnh, Thanh Hóa, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hưng Yên, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hải Dương và 2 thành phố Hải Phòng, Hà Nội

Đây là các sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của các địa phương, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. 

Hoạt động nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh do nữ làm chủ trong và ngoài tỉnh quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình trên các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nghề truyền thống... đến người tiêu dùng, kết nối kinh doanh và mở rộng thị trường.Nhân dịp này, Hội nữ doanh nhân các tỉnh, thành phố đã tiến hành ký kết giao thương; Ban tổ chức Chương trình cũng đã trao cờ lưu niệm cho Hội nữ doanh nhân các tỉnh, thành đã tham gia Chương trình. Hội Nữ doanh nhân Việt Nam cũng trích Quỹ "Thắp sáng tương lai” trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Hình ảnh các gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình do nữ làm chủ trong và ngoài tỉnh tham gia Giao lưu xúc tiến thương mại:Minh Huyền – Đức Toàn

Tags Yên Bái xúc tiến thương mại quảng bá phụ nữ

  •  
Các tin khác

Năm nay đã gần 70 nhưng bà Lò Thị Hồng ở thôn Đêu 2 vẫn tích cực cùng cán bộ, nhân dân tham gia nạo vét, khơi thông kênh mương tưới tiêu trên địa bàn thôn dài gần 300 mét. Bà Hồng nói:"Phấn khởi lắm! Chưa bao giờ thấy vui thế này...".

Cán bộ Lao động - Thương binh và Xã hội xã Báo Đáp thăm hỏi người đi xuất khẩu lao động về nước.

Là một trong số địa phương đứng trong tốp đầu về phong trào đưa người lao động đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) của tỉnh, Trấn Yên đã triển khai công tác XKLĐ từ 10 đến 15 năm về trước,

Cảnh sát giao thông Công an huyện Trạm Tấu phát nước miễn phí cho người dân.

Sáng thứ Bảy tuần cuối tháng 9, Tổ công tác của Đội cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Trạm Tấu có mặt trên tuyến đường Trạm Tấu - thị xã Nghĩa Lộ (đoạn đường qua khu phố 1, thị trấn Trạm Tấu) nhưng khác với thường ngày, hôm nay còn mang theo nước lọc, bàn ghế và một tấm biển với dòng chữ: "Tư vấn chỉ đường và phát nước miễn phí”.

Quan tâm đặc biệt tới đội ngũ đoàn viên, lao động nữ, thời gian qua, các cấp công đoàn trong tỉnh luôn chú trọng tới công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước, nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cũng như thực hiện chính sách đối với lao động nữ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục