Đến Yên Bái trải nghiệm trà chanh Tmore 132, Nguyễn Thái Học

  • Cập nhật: Thứ hai, 11/11/2019 | 3:35:21 PM

YênBái - Thời gian gần đây, dạo quanh thành phố Yên Bái có thể dễ dàng tìm thấy hàng chục tiệm trà chanh có thương hiệu mọc lên như nấm: Tmore, Chill, Bụi Phố, Happy Tea... Tiên phong cho trào lưu trà chanh vỉa hè tại thành phố Yên Bái phải kể đến tiệm trà chanh Tmore ở số 132, đại lộ Nguyễn Thái Học.
 Trung bình mỗi ngày, tiệm trà chanh Tmore đón khoảng hơn 300 lượt khách.

 Tmore có một menu đa dạng đồ ăn thức uống của giới trẻ với giá trung bình chỉ từ 10 - 30 ngàn đồng/sản phẩm.

Mời quý vị và các bạn cùng tới tiệm trà chanh Tmore ở số 132 Nguyễn Thái Học để thưởng thức vị ngọt mát, thươm dịu của trà chanh trong không gian đầy quyến rũ, thân thiện!

Thu Trang - Quyết Thắng

Tags Yên Bái trải nghiệm trà chanh Tmore Yên Bái 132 Nguyễn Thái Học

Các tin khác
Từ ngày 9-10, miền Bắc và Bắc Trung Bộ chuyển lạnh, mưa lớn

Đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa khiến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển lạnh, vùng núi trời rét và gây ra một đợt mưa lớn ở miền Bắc và miền Trung.

Hội viên cựu chiến binh xã Thanh Lương trồng dưa hấu cho thu nhập gần 300 triệu đồng/ha/năm.

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) thị xã Nghĩa Lộ luôn gương mẫu trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi thư khen người dân dũng cảm cứu người bị mắc kẹt trong nước lũ tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Đều đặn mỗi thứ Ba hàng tuần, các cụ ông, cụ bà U90 lại tập trung đến một lớp học trong con ngõ trên đường Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình (Hà Nội) để học tiếng Anh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục