Khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân hen phế quản tại Bệnh viện Bạch Mai

  • Cập nhật: Thứ tư, 13/11/2019 | 2:18:07 PM

YênBái - Trung tâm Dị ứng miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân hen phế quản. Thời gian từ 6h30 đến 17h, thứ Tư, ngày 30/11/2019; địa điểm tại Hội trường lớn, nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Bác sĩ Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai khám và tư vấn miễn phí bệnh hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.
Bác sĩ Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai khám và tư vấn miễn phí bệnh hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Nhằm hưởng ứng Ngày Hen toàn cầu năm 2019 với chủ đề ‘STOP FOR ASTHMA”, trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án "Bệnh phổi tắc nghẽn và hen phế quản” của Bộ Y tế, với mục tiêu tăng cường và quản lý tốt hơn bệnh hen phế quản tại cộng đồng, Trung tâm Dị ứng miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân hen phế quản. Thời gian từ 6h30 đến 17h, thứ Tư, ngày 30/11/2019; địa điểm tại Hội trường lớn, nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Hoàng Phương, Giám đốc Trung tâm Dị ứng miễn dịch lâm sàng cho biết: Bệnh nhân bị bệnh hen phế quản trong cả nước đều sẽ được khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí. Để thuận lợi hơn, người bệnh nên đăng ký trước tại số điện thoại: 0867629324 hoặc 033355135.

Tấn Đạt

  •  
Các tin khác
Đại diện Nhóm Kết nối trẻ Yên Bái hỗ trợ 3 triệu đồng  cho 3 hộ gia đình bị hỏa hoạn.

Sáng 6/12, Nhóm Kết nối trẻ Yên Bái đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho 3 gia đình bị hỏa hoạn tại xã Mường Lai, huyện Lục Yên.

Sáng nay (6/12), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ chung ở hai huyện vùng cao Trạm Tấu, Mù Cang Chải đã xuống đến 5 độ C. Nhiệt độ tại đỉnh Tà Chì Nhù (Trạm Tấu) xuống 0 độ C và tại đỉnh Kháu Nha, xã La Pán Tẩn (Mù Cang Chải) đã xuống -1 độ C, xuất hiện sương muối và băng giá.

Việc lựa chọn sách giáo khoa phải phù hợp

Ngay bây giờ, tất cả thầy cô giáo ở trường tiểu học trên cả nước phải tiếp cận được các bộ sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thẩm định, phê duyệt.

Vùng núi các tỉnh phía Bắc dự báo sẽ có băng giá. (Ảnh minh họa)

Theo dự báo của Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay ngày (6/12), nền nhiệt tại các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ tiếp tục hạ xuống ngưỡng thấp nhất 9-12 độ C, vùng núi có khả năng xuất hiện băng giá khi nhiệt độ xuống dưới 5 độ C.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục