Yên Bình: Cháy nhà do sự cố bình gas

  • Cập nhật: Chủ nhật, 17/11/2019 | 12:17:26 PM

YênBái - Chiều qua -16/11, tại thôn Chanh Yên, xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại đình bà Hoàng Thị Hàm, dân tộc Cao Lan.

Ngôi nhà bà Hoàng Thị Hàm, thôn Chanh Yên, xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình bị cháy hoàn toàn.
Ngôi nhà bà Hoàng Thị Hàm, thôn Chanh Yên, xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình bị cháy hoàn toàn.

Nguyên nhân được xác định là do bếp gas bị hở dây dẫn đến lửa bùng phát trong quá trình sử dụng. Ngay sau khi phát hiện cháy, người dân trong thôn đã tìm các biện pháp chữa cháy, nhưng do ngọn lửa quá to nên chỉ cứu được thóc lúa và số ít tài sản; còn ngôi nhà cùng nhiều vật dụng, giấy tờ đã bị cháy rụi; ước tính thiệt hại khoảng 100 triệu đồng. Đêm qua, địa phương đã bố trí cho gia đình bà Hàm (gồm 6 người) ngủ tại nhà văn hóa thôn.

Hiện chính quyền địa phương xã Vĩnh Kiên đã kêu gọi sự giúp đỡ của bà con trong thôn và huy động lực lượng tại chỗ để giúp gia đình bà Hoàng Thị Hàm làm ngôi nhà tạm gần vị trí ngôi nhà bị cháy.

Quyết Thắng

Tags Yên Bình cháy nhà gas

  •  
Các tin khác
Ông Nguyễn Xuân Cường tặng quà cho người dân có nhà bị thịệt hại nặng nề do mưa đá

Trận mưa đá lớn xảy ra trên diện rộng trong chiều ngày 30 tháng Chạp và mùng 1 tết Nguyên đán Canh Tý tại các tỉnh miền Bắc đã làm 5.298 ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng.

Vụ cháy xảy ra trong đêm tối nên việc ứng cứu khó khăn.

Vào lúc 4h15' sáng nay- mùng 1 tết đã xảy ra cháy nhà tại thôn Khau Xén, xã An Phú, huyện Lục Yên.

Với 3 phần "Hát dưới cờ Đảng quang vinh”, "Yên Bái khúc ca Xuân” và "Tổ quốc bốn mùa hoa”, Chương trình nghệ thuật đặc biệt đã mang bức tranh xuân rực rỡ muôn màu đến trong cảm nhận của mỗi người những điều tuyệt vời nhất mà đất trời ban tặng, cảm nhận tình yêu thương, sự đầm ấm, hạnh phúc của Tết đoàn viên, gửi gắm tình yêu của người dân đất Việt hướng về nguồn cội.

Ảnh internet

Do ảnh không khí lạnh khoảng tối và đêm mai (30 tết) khu vực phía tây tỉnh có mưa, mưa rào rải rác. Khu vực phía đông tỉnh đêm và sáng vẫn có mưa nhỏ mưa phùn, đêm mai có mưa, mưa rào.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục