Yên Bình: Cháy nhà do sự cố bình gas

  • Cập nhật: Chủ nhật, 17/11/2019 | 12:17:26 PM

YênBái - Chiều qua -16/11, tại thôn Chanh Yên, xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại đình bà Hoàng Thị Hàm, dân tộc Cao Lan.

Ngôi nhà bà Hoàng Thị Hàm, thôn Chanh Yên, xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình bị cháy hoàn toàn.
Ngôi nhà bà Hoàng Thị Hàm, thôn Chanh Yên, xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình bị cháy hoàn toàn.

Nguyên nhân được xác định là do bếp gas bị hở dây dẫn đến lửa bùng phát trong quá trình sử dụng. Ngay sau khi phát hiện cháy, người dân trong thôn đã tìm các biện pháp chữa cháy, nhưng do ngọn lửa quá to nên chỉ cứu được thóc lúa và số ít tài sản; còn ngôi nhà cùng nhiều vật dụng, giấy tờ đã bị cháy rụi; ước tính thiệt hại khoảng 100 triệu đồng. Đêm qua, địa phương đã bố trí cho gia đình bà Hàm (gồm 6 người) ngủ tại nhà văn hóa thôn.

Hiện chính quyền địa phương xã Vĩnh Kiên đã kêu gọi sự giúp đỡ của bà con trong thôn và huy động lực lượng tại chỗ để giúp gia đình bà Hoàng Thị Hàm làm ngôi nhà tạm gần vị trí ngôi nhà bị cháy.

Quyết Thắng

Tags Yên Bình cháy nhà gas

  •  
Các tin khác
Sự kiện có sự tham gia của hàng nghìn tình nguyện viên trong nước và quốc tế

Với chủ đề “Tình nguyện vì một tương lai hòa nhập”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia đã diễn ra ngày 08/12, tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Ảnh minh họa.

Theo Cục trưởng Nguyễn Thanh Lâm, lãnh đạo các ngành, địa phương cần có công cụ, phương thức rà soát lắng nghe thông tin nhiều chiều trên mạng xã hội để phân tích và ứng phó.

Lãnh đạo Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình giám sát thực hiện mục tiêu công tác dân số tại cơ sở.

Đặc thù của một tỉnh miền núi đặt ra cho công tác dân số của tỉnh Yên Bái những khó khăn, thách thức trong thực hiện mục tiêu công tác dân số trong tình hình mới. Tìm hiểu vấn đề này, phóng viên (P.V) Báo Yên Bái đã có cuộc trao đổi với đồng chí Lê Quang Lộc - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS - KHHGĐ) tỉnh. Dưới đây là nội dung cuộc trao đổi.

Người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Trấn Yên được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ.

Năm 2019, Bảo hiểm xã hội huyện Trấn Yên phấn đấu thu, giảm nợ đọng dưới 0,5%.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục