Yên Bái: 3 giáo viên giải Nhất cuộc thi sử dụng phòng học thông minh

  • Cập nhật: Thứ bảy, 30/11/2019 | 1:50:42 PM

YênBái - YBĐT - Sáng 30/11, Sở Giáo dục -Đào tạo tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi giáo viên sử dụng phòng học thông minh năm 2019. Đây là lần đầu tiên tỉnh Yên Bái tổ chức cuộc thi với quy mô 3 cấp: cấp trường, cấp huyện và cấp tỉnh.

Đồng chí Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải Nhất cho các giáo viên xuất sắc.
Đồng chí Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải Nhất cho các giáo viên xuất sắc.


Cuộc thi cấp trường được tổ chức lồng ghép trong thi giảng từ tổ chuyên môn đến hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với 978 giáo viên tham gia; trong đó: cấp tiểu học 168 giáo viên, THCS 216 giáo viên, THPT 512 giáo viên, đạt trên 78%. Cuộc thi cấp huyện có 8/9 huyện, thị thành phố tổ chức với 240 giáo viên tham gia. 

Cuộc thi cấp tỉnh có 71 giáo viên tham gia và trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Đối với cấp THCS, THPT, giáo viên đăng ký dự thi tập trung ở các môn thi: Hóa học, Sinh học, Vật lý, Tiếng Anh. 

Kết thúc Cuộc thi, ở phần thi lý thuyết, 100% giáo viên đạt điểm từ trung bình trở lên, trong đó trên 50% giáo viên đạt điểm 8 trở lên, 2 giáo viên đạt điểm tuyệt đối; ở phần thi thực hành. 100% giờ dạy đạt khá trở lên, trong đó có 76% giờ dạy đạt giỏi.Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải Nhì cho các giáo viên 

Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất cho cô giáo Nguyễn Thị Trúc Quỳnh (Trường Tiểu học Nguyễn Trãi – thành phố Yên Bái), cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hiệp (Trường THCS Quang Trung, thành phố Yên Bái), cô giáo Ngô Thị Phương Thanh (Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành) cùng 6 giải Nhì, 9 giải Ba và 16 giải khuyến khích cho các giáo viên xuất sắc. Nhiều giáo viên được nhận các phần quà của các nhà tài trợ.

Thanh Ba

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Nhân viên đại lý thu Bưu điện tỉnh đến tận nhà tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Những năm qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã luôn quan tâm củng cố, xây dựng hệ thống đại lý thu bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) tại các địa phương, góp phần cùng ngành hoàn thành các chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT và BHXH tự nguyện.

Bệnh nhân đột quỵ cần được đưa đi cấp cứu kịp thời tại cơ sở y tế gần nhất.

Đột quỵ não (tai biến mạch máu não) là vấn đề thời sự của các nước đang phát triển. Đây là tình trạng mất đột ngột lưu lượng máu tới não hoặc chảy máu bên trong sọ dẫn đến giảm, mất chức năng hoặc chết các tế bào não, là nguyên nhân gây liệt, rối loạn ngôn ngữ, mất cảm giác, trí nhớ, hôn mê và khả năng gây tử vong cao.

Ảnh minh họa

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị tăng cường kiểm tra kinh doanh thuốc dạng phối hợp có chứa dược chất gây nghiện, dược chất hướng thần, tiền chất.

Đoàn viên thanh niên huyện Yên Bình giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sửa chữa nhà ở.

Những năm qua, Huyện đoàn Yên Bình đã đẩy mạnh các phong trào thi đua hướng về cơ sở, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia. Trong đó, các phong trào: “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo, đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”… đã được triển khai hiệu quả, tạo được nhiều dấu ấn tích cực.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục