Rét đậm, đỉnh Kháu Nha âm 1 độ C; Trạm Tấu, Mù Cang Chải xuất hiện băng giá

  • Cập nhật: Thứ sáu, 6/12/2019 | 9:41:10 AM

YênBái - Sáng nay (6/12), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ chung ở hai huyện vùng cao Trạm Tấu, Mù Cang Chải đã xuống 3- 5 độ C. Nhiệt độ tại đỉnh Tà Chì Nhù (Trạm Tấu) xuống 0 độ C và tại đỉnh Kháu Nha, xã La Pán Tẩn (Mù Cang Chải) đã xuống -1 độ C, xuất hiện sương muối và băng giá.

"Cây băng" trên đỉnh Tà Chì Nhù, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu

Lãnh đạo 2 huyện Trạm Tấu và Mù Cang Chải cho biết: do không khí lạnh tăng cường, những ngày qua nhiệt độ ở hai huyện vùng cao của tỉnh xuống thấp, có nhiều nơi đo được dưới 3 độ C, nhiều điểm đã xuất hiện sương muối và băng giá. 

Hiện ở những nơi có nền nhiệt xuống thấp dưới 5 độ C, lãnh đạo các huyện đã chỉ đạo ngành giáo dục cho học sinh tạm ngừng các hoạt động ngoài trời; đồng thời thành lập các đoàn đi kiểm tra công tác phòng chống đói, rét cho đàn gia súc. 

Một số hình ảnh sương muối và băng giá tại đỉnh Kháu Nha, xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải:....Và tại đỉnh Tà Chì Nhù, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu:

Văn Tuấn - Đào Thịnh - CTV

Tags Rét đậm nhiệt độ Kháu Nha Tà Chì Nhù Mù Cang Chải Trạm Tấu sương muối băng tuyết

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Từ điện thoại thông minh đến túi xách hàng hiệu đều có thể bị làm nhái khó phân biệt. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xác định thật giả dựa vào những điểm khác biệt nhỏ.

Ảnh minh họa

Đường sắt sẽ chạy hơn 20 đôi tàu khách trên tuyến Bắc - Nam trong dịp Tết Nguyên đán, bao gồm cả tàu tăng cường.

Ảnh minh họa

Theo dự báo, nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất, ngập lụt ở vùng trũng các tỉnh miền núi khu vực Bắc Bộ, đặc biệt là Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Quảng Ninh.

Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện.

Sáng 19/9, Trung tâm Y tế huyện Mù Cang Chải phối hợp với Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 thu hút hàng trăm người tham gia.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục