Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam Chi nhánh Hải Dương: Trao tiền hỗ trợ xây dựng lớp học cho điểm trường Khe Đóm, xã Xuân Tầm

  • Cập nhật: Thứ sáu, 6/12/2019 | 2:32:28 PM

YênBái - Ngày 6/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam Chi nhánh tỉnh Hải Dương, đã tổ chức trao quà và hỗ trợ 45 triệu đồng kinh phí tặng cho 38 học sinh và xây dựng điểm trường Khe Đóm,xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên.

Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Hải Dương, đã tổ chức trao quà và hỗ trợ 45 triệu đồng kinh phí tặng quà cho 38 học sinh điểm trường Khe Đóm, xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên.
Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Hải Dương, đã tổ chức trao quà và hỗ trợ 45 triệu đồng kinh phí tặng quà cho 38 học sinh điểm trường Khe Đóm, xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên.

Trong những năm qua, cùng với thực hiện nhiệm vụ kinh doanh truyền thống cho vay trong lĩnh vực đầu tư phát triển, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Hải Dương đã mở rộng mạng lưới hoạt động, triển khai nhiều chương trình, chính sách ưu đãi về vốn, tín dụng, lãi suất… ưu tiên dành nguồn vốn trung hạn và dài hạn cho các ngành kinh tế trọng điểm, mũi nhọn và cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng chất lượng cao, đóng góp tích cực, hiệu quả vào việc rút ngắn khoảng cách giữa khu vực miền núi và khu vực đồng bằng. 

Cùng với sự phát triển kinh doanh, Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Hải Dương đã tích cực đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội. trong đó phát triển giáo dục luôn là một trong những lĩnh vực được Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam Chi nhánh tỉnh Hải Dương ưu tiên hỗ trợ.

 Món quà của Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Hải Dương, giành tặng điểm trường Khe Đóm của trường mầm non Xuân Tầm có ý nghĩa thiết thực, tạo điều thuận lợi cho hoạt động giảng dạy của cô giáo và giúp các em học sinh tại điểm trường có điều kiện học tập tốt nhất, phát huy tài năng trí tuệ trong tương lai.

Khánh Chi

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Vị trí và đường đi của bão số 3.

Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 11. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 130km tính từ tâm bão.

Công dân Việt Nam xếp hàng để làm thủ tục lên máy bay về nước. (Ảnh minh họa).

Trong suốt chuyến bay, hành khách và toàn bộ tổ bay chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh dịch tễ và hành khách được cách ly theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống Vân Đồn.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Hình ảnh dị vật thông qua chụp CT- Scanner của bệnh nhi K.

Sáng 10-8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, các bác sĩ Khoa Tai - Mũi - Họng vừa tiến hành nội soi, gắp ra ngoài thành công dị vật là một chiếc nút bấm điều khiển ti vi dài 1,5cm nằm trong khí quản của bệnh nhi 3 tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục