Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam Chi nhánh Hải Dương: Trao tiền hỗ trợ xây dựng lớp học cho điểm trường Khe Đóm, xã Xuân Tầm

  • Cập nhật: Thứ sáu, 6/12/2019 | 2:32:28 PM

YênBái - Ngày 6/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam Chi nhánh tỉnh Hải Dương, đã tổ chức trao quà và hỗ trợ 45 triệu đồng kinh phí tặng cho 38 học sinh và xây dựng điểm trường Khe Đóm,xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên.

Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Hải Dương, đã tổ chức trao quà và hỗ trợ 45 triệu đồng kinh phí tặng quà cho 38 học sinh điểm trường Khe Đóm, xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên.
Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Hải Dương, đã tổ chức trao quà và hỗ trợ 45 triệu đồng kinh phí tặng quà cho 38 học sinh điểm trường Khe Đóm, xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên.

Trong những năm qua, cùng với thực hiện nhiệm vụ kinh doanh truyền thống cho vay trong lĩnh vực đầu tư phát triển, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Hải Dương đã mở rộng mạng lưới hoạt động, triển khai nhiều chương trình, chính sách ưu đãi về vốn, tín dụng, lãi suất… ưu tiên dành nguồn vốn trung hạn và dài hạn cho các ngành kinh tế trọng điểm, mũi nhọn và cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng chất lượng cao, đóng góp tích cực, hiệu quả vào việc rút ngắn khoảng cách giữa khu vực miền núi và khu vực đồng bằng. 

Cùng với sự phát triển kinh doanh, Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Hải Dương đã tích cực đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội. trong đó phát triển giáo dục luôn là một trong những lĩnh vực được Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam Chi nhánh tỉnh Hải Dương ưu tiên hỗ trợ.

 Món quà của Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Hải Dương, giành tặng điểm trường Khe Đóm của trường mầm non Xuân Tầm có ý nghĩa thiết thực, tạo điều thuận lợi cho hoạt động giảng dạy của cô giáo và giúp các em học sinh tại điểm trường có điều kiện học tập tốt nhất, phát huy tài năng trí tuệ trong tương lai.

Khánh Chi

  •  
Các tin khác

Hôm nay - 23 tháng Chạp, theo phọng tục người Việt, nhà nhà lại làm lễ tiễn ông Công ông Táo về trời. Tuy nhiên, Tết Táo quân năm nay có nhiều điểm khác trước, đặc biệt là việc sử dụng túi nilon trong phóng sinh cá. Ghi nhân của phóng viên Báo Yên Bái điện tử.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà cho các trẻ em nghèo.

Nhân dịp Tết Nguyên đan Canh Tý 2020, ngày 16/1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại hai xã Túc Đán và Pá Hu, huyện Trạm Tấu.

Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái quan tâm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Công ty Điện lực Yên Bái hiện có 493 cán bộ, công nhân viên, người lao động ; 100% được ký hợp đồng lao động, được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định. Người lao động được bố trí đủ việc làm, không có trường hợp phải nghỉ chờ việc hoặc không có việc làm.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội và Bưu điện huyện Trấn Yên phát tờ rơi cho người dân đến tham dự Hội nghị tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Năm 2019, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch về số người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện được tỉnh và BHXH Việt Nam giao, BHXH huyện Trấn Yên đã có hình thức tuyên truyền mới rất hiệu quả.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục