Báo Yên Bái tặng chăn ấm hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở An Phú

  • Cập nhật: Thứ sáu, 6/12/2019 | 5:23:42 PM

YênBái - Ngày 6/12, Đoàn công tác của Báo Yên Bái do Tổng Biên tập Báo Yên Bái Nông Thụy Sỹ dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã An Phú, huyện Lục Yên.

Thay mặt Ban Biên tập Báo Yên Bái, đồng chí Nông Thụy Sỹ đã bày tỏ vui mừng trước kết quả mà xã đạt được trong thời gian qua. 

Đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước, tỉnh Yên Bái và cộng đồng xã hội luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ cho các gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Nông Thụy Sỹ trao kinh phí 10 triệu đồng - số tiền do cán bộ, viên chức Báo Yên Bái quyên góp cùng địa phương xây nhà bia tưởng niệm liệt sĩ.

Đồng chí cũng mong muốn chính quyền, các đoàn thể ở các địa phương tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình vươn lên trong cuộc sống. Đoàn đã đến thăm và tặng quà 13 chiếc chăn ấm cho 13 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trước đó, đoàn công tác đã dự lễ khánh thành nhà bia tưởng niệm liệt sỹ của xã tại thôn Mỏ Cao và trao tiền hỗ trợ 10 triệu đồng xây dựng nhà bia cho địa phương.

Trần Minh

Tags Báo Yên Bái tặng chăn ấm hộ nghèo An Phú

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Vị trí và đường đi của bão số 3.

Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 11. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 130km tính từ tâm bão.

Công dân Việt Nam xếp hàng để làm thủ tục lên máy bay về nước. (Ảnh minh họa).

Trong suốt chuyến bay, hành khách và toàn bộ tổ bay chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh dịch tễ và hành khách được cách ly theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống Vân Đồn.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Hình ảnh dị vật thông qua chụp CT- Scanner của bệnh nhi K.

Sáng 10-8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, các bác sĩ Khoa Tai - Mũi - Họng vừa tiến hành nội soi, gắp ra ngoài thành công dị vật là một chiếc nút bấm điều khiển ti vi dài 1,5cm nằm trong khí quản của bệnh nhi 3 tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục