Báo Yên Bái tặng chăn ấm hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở An Phú

  • Cập nhật: Thứ sáu, 6/12/2019 | 5:23:42 PM

YênBái - Ngày 6/12, Đoàn công tác của Báo Yên Bái do Tổng Biên tập Báo Yên Bái Nông Thụy Sỹ dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã An Phú, huyện Lục Yên.

Thay mặt Ban Biên tập Báo Yên Bái, đồng chí Nông Thụy Sỹ đã bày tỏ vui mừng trước kết quả mà xã đạt được trong thời gian qua. 

Đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước, tỉnh Yên Bái và cộng đồng xã hội luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ cho các gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Nông Thụy Sỹ trao kinh phí 10 triệu đồng - số tiền do cán bộ, viên chức Báo Yên Bái quyên góp cùng địa phương xây nhà bia tưởng niệm liệt sĩ.

Đồng chí cũng mong muốn chính quyền, các đoàn thể ở các địa phương tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình vươn lên trong cuộc sống. Đoàn đã đến thăm và tặng quà 13 chiếc chăn ấm cho 13 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trước đó, đoàn công tác đã dự lễ khánh thành nhà bia tưởng niệm liệt sỹ của xã tại thôn Mỏ Cao và trao tiền hỗ trợ 10 triệu đồng xây dựng nhà bia cho địa phương.

Trần Minh

Tags Báo Yên Bái tặng chăn ấm hộ nghèo An Phú

  •  
Các tin khác

Hôm nay - 23 tháng Chạp, theo phọng tục người Việt, nhà nhà lại làm lễ tiễn ông Công ông Táo về trời. Tuy nhiên, Tết Táo quân năm nay có nhiều điểm khác trước, đặc biệt là việc sử dụng túi nilon trong phóng sinh cá. Ghi nhân của phóng viên Báo Yên Bái điện tử.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà cho các trẻ em nghèo.

Nhân dịp Tết Nguyên đan Canh Tý 2020, ngày 16/1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại hai xã Túc Đán và Pá Hu, huyện Trạm Tấu.

Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái quan tâm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Công ty Điện lực Yên Bái hiện có 493 cán bộ, công nhân viên, người lao động ; 100% được ký hợp đồng lao động, được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định. Người lao động được bố trí đủ việc làm, không có trường hợp phải nghỉ chờ việc hoặc không có việc làm.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội và Bưu điện huyện Trấn Yên phát tờ rơi cho người dân đến tham dự Hội nghị tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Năm 2019, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch về số người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện được tỉnh và BHXH Việt Nam giao, BHXH huyện Trấn Yên đã có hình thức tuyên truyền mới rất hiệu quả.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục