Yên Bái: Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 6,1 – 6,9 độ C, băng giá vẫn xuất hiện khu vực vùng núi cao

  • Cập nhật: Thứ ba, 10/12/2019 | 4:41:26 PM

YênBái - Do ảnh hưởng của trường phân kỳ trên cao nên đêm qua và sáng sớm nay (10/12), các khu vực trên địa bàn tỉnh Yên Bái tiếp tục có rét hại sâu với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 6,1 – 6,9 độ C (vùng cao 3,6 độ C). Băng giá vẫn xuất hiện khu vực vùng núi cao.

Những ngày qua sương muối đã xuất hiện và duy trì ở vùng cao tỉnh Yên Bái.
Những ngày qua sương muối đã xuất hiện và duy trì ở vùng cao tỉnh Yên Bái.

Dự báo: Gần sáng và ngày mai (11/12), cao lạnh lục địa được tăng cường yếu lệch đông trở lại. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với trường phân kỳ trên cao, từ ngày mai (11/12) đến khoảng ngày 14 – 15 /12, các khu vực trong tỉnh vẫn duy trì thời tiết hanh khô, không mưa, trời rét đậm, rét hại (đêm và sáng rét hại sâu) với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 7 – 9 độ C, vùng cao 3 – 5 độ C. 

Cần đề phòng sương muối và sương muối duy trì ở vùng cao và xảy ra ở vùng thấp.

Biên độ nhiệt độ ngày đêm lớn nên cần giữ gìn sức khỏe cho con người, đặc biệt là người già. trẻ nhỏ. Cần che chắn chuồng trại và có biện pháp giữ ấm cho gia súc, vật nuôi.

Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp độ 1.

ĐÀI KTTV YÊN BÁI

Tags Yên Bái: Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 6 1 – 6 9 độ C băng giá vẫn xuất hiện khu vực vùng núi cao

  •  
Các tin khác

Hôm nay - 23 tháng Chạp, theo phọng tục người Việt, nhà nhà lại làm lễ tiễn ông Công ông Táo về trời. Tuy nhiên, Tết Táo quân năm nay có nhiều điểm khác trước, đặc biệt là việc sử dụng túi nilon trong phóng sinh cá. Ghi nhân của phóng viên Báo Yên Bái điện tử.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà cho các trẻ em nghèo.

Nhân dịp Tết Nguyên đan Canh Tý 2020, ngày 16/1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại hai xã Túc Đán và Pá Hu, huyện Trạm Tấu.

Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái quan tâm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Công ty Điện lực Yên Bái hiện có 493 cán bộ, công nhân viên, người lao động ; 100% được ký hợp đồng lao động, được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định. Người lao động được bố trí đủ việc làm, không có trường hợp phải nghỉ chờ việc hoặc không có việc làm.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội và Bưu điện huyện Trấn Yên phát tờ rơi cho người dân đến tham dự Hội nghị tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Năm 2019, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch về số người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện được tỉnh và BHXH Việt Nam giao, BHXH huyện Trấn Yên đã có hình thức tuyên truyền mới rất hiệu quả.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục