Yên Bái: Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 6,1 – 6,9 độ C, băng giá vẫn xuất hiện khu vực vùng núi cao

  • Cập nhật: Thứ ba, 10/12/2019 | 4:41:26 PM

YênBái - Do ảnh hưởng của trường phân kỳ trên cao nên đêm qua và sáng sớm nay (10/12), các khu vực trên địa bàn tỉnh Yên Bái tiếp tục có rét hại sâu với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 6,1 – 6,9 độ C (vùng cao 3,6 độ C). Băng giá vẫn xuất hiện khu vực vùng núi cao.

Những ngày qua sương muối đã xuất hiện và duy trì ở vùng cao tỉnh Yên Bái.
Những ngày qua sương muối đã xuất hiện và duy trì ở vùng cao tỉnh Yên Bái.

Dự báo: Gần sáng và ngày mai (11/12), cao lạnh lục địa được tăng cường yếu lệch đông trở lại. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với trường phân kỳ trên cao, từ ngày mai (11/12) đến khoảng ngày 14 – 15 /12, các khu vực trong tỉnh vẫn duy trì thời tiết hanh khô, không mưa, trời rét đậm, rét hại (đêm và sáng rét hại sâu) với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 7 – 9 độ C, vùng cao 3 – 5 độ C. 

Cần đề phòng sương muối và sương muối duy trì ở vùng cao và xảy ra ở vùng thấp.

Biên độ nhiệt độ ngày đêm lớn nên cần giữ gìn sức khỏe cho con người, đặc biệt là người già. trẻ nhỏ. Cần che chắn chuồng trại và có biện pháp giữ ấm cho gia súc, vật nuôi.

Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp độ 1.

ĐÀI KTTV YÊN BÁI

Tags Yên Bái: Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 6 1 – 6 9 độ C băng giá vẫn xuất hiện khu vực vùng núi cao

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Vị trí và đường đi của bão số 3.

Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 11. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 130km tính từ tâm bão.

Công dân Việt Nam xếp hàng để làm thủ tục lên máy bay về nước. (Ảnh minh họa).

Trong suốt chuyến bay, hành khách và toàn bộ tổ bay chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh dịch tễ và hành khách được cách ly theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống Vân Đồn.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Hình ảnh dị vật thông qua chụp CT- Scanner của bệnh nhi K.

Sáng 10-8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, các bác sĩ Khoa Tai - Mũi - Họng vừa tiến hành nội soi, gắp ra ngoài thành công dị vật là một chiếc nút bấm điều khiển ti vi dài 1,5cm nằm trong khí quản của bệnh nhi 3 tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục