Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái trao tặng Nhà tình nghĩa

  • Cập nhật: Thứ ba, 10/12/2019 | 5:28:25 PM

YênBái - Sáng 10/12, tại thôn Tiền Phong, xã Phúc Lộc, thành phố Yên Bái, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Yên Bái phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ tặng "Nhà tình nghĩa” cho Thượng úy Hà Văn Quỳnh - nhân viên quân lực, Ban CHQS thành phố Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đại diện Ban CHQS thành phố Yên Bái, xã Phúc Lộc và Thượng úy Hà Văn Quỳnh ký kết văn bản bàn giao nhà tình nghĩa.
Đại diện Ban CHQS thành phố Yên Bái, xã Phúc Lộc và Thượng úy Hà Văn Quỳnh ký kết văn bản bàn giao nhà tình nghĩa.

Sau hơn 6 tháng thi công, với sự chung tay, góp sức của cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị Bộ CHQS tỉnh cùng cấp ủy, chính quyền phương và gia đình, ngôi "Nhà tình nghĩa" diện tích sử dụng 180m2 đã hoàn thành. 

Tổng trị giá công trình trên 600 triệu đồng, trong đó, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 hỗ trợ 80 triệu đồng từ Quỹ "Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa” năm 2019; kinh phí còn lại do gia đình, bạn bè và người thân giúp đỡ. 

Tại buổi bàn giao, Bộ CHQS tỉnh đã công bố và trao quyết định tặng nhà của Bộ tư lệnh Quân khu 2 và tặng quà của Bộ CHQS tỉnh cho gia đình đồng chí Hà Văn Quỳnh. 

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực  chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), đồng thời là động lực tinh thần to lớn, góp phần động viên quân nhân Hà Văn Quỳnh khắc phục khó khăn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xuân Trường (Bộ CHQS tỉnh)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Vị trí và đường đi của bão số 3.

Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 11. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 130km tính từ tâm bão.

Công dân Việt Nam xếp hàng để làm thủ tục lên máy bay về nước. (Ảnh minh họa).

Trong suốt chuyến bay, hành khách và toàn bộ tổ bay chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh dịch tễ và hành khách được cách ly theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống Vân Đồn.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Hình ảnh dị vật thông qua chụp CT- Scanner của bệnh nhi K.

Sáng 10-8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, các bác sĩ Khoa Tai - Mũi - Họng vừa tiến hành nội soi, gắp ra ngoài thành công dị vật là một chiếc nút bấm điều khiển ti vi dài 1,5cm nằm trong khí quản của bệnh nhi 3 tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục