Công ty Điện lực Yên Bái tặng quà Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh

  • Cập nhật: Chủ nhật, 15/12/2019 | 10:22:14 AM

YênBái - Nhân “Tháng tri ân khách hàng”, sáng 15/12, Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm
Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm

Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh, hiện đang tiến nhận và quản lý 106 đối tượng, trong đó có 28 cụ già cô đơn không nơi nương tựa; 70 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; còn lại là đối tượng bị ảnh hưởng chất độc da cam, tâm thần và khuyết tật.Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái  bên phải) trao tặng 
Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh 5 chiếc ti vi.Cán bộ Công ty Điện lực Yên Bái trao tặng 2 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân "Tháng tri ân khách hàng , Công ty Điện lực Yên Bái đã đến thăm và tặng Trung tâm 5 chiếc ti vi; 2 chiếc xe đạp, gạo, chăn ấm và 17 suất quà cho các đối tượng với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái tặng quà các cụ già neo đơn đang sống tại Trung tâm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức Công ty Điện lực Yên Bái cùng chung tay, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giúp các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Đức Toàn

  •  
Các tin khác
Ấn phẩm báo Yên Bái thời sự của Báo Yên Bái.

Đón xuân Canh Tý 2020, chào thập niên mới vào dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam rạng rỡ hào tráng, cũng là lúc ấn phẩm báo Yên Bái in thường kỳ của Báo Yên Bái - tiếng nói của Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân tỉnh Yên Bái” xuất bản số 5.000 - số báo Xuân Canh Tý 2020, đánh dấu chặng đường gần 58 năm Báo Yên Bái xây dựng và phát triển đi lên cùng quê hương, đất nước!

Ảnh internet

Do ảnh không khí lạnh khoảng tối và đêm mai (30 tết) khu vực phía tây tỉnh có mưa, mưa rào rải rác. Khu vực phía đông tỉnh đêm và sáng vẫn có mưa nhỏ mưa phùn, đêm mai có mưa, mưa rào.

Các trường có thể tổ chức nhiều đợt tuyển sinh trong năm. Ảnh minh họa

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố Dự thảo Thông tư ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non, để các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia góp ý kiến.

Niềm tự hào khi được làm công việc gắn bó với mình cả đời, góp phần mang mùa xuân vui tươi đến cho mọi người cũng chính là động lực, là niềm vui Tết của những người lặng lẽ hy sinh để mỗi mùa xuân trọn vẹn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục