Công ty Điện lực Yên Bái tặng quà Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh

  • Cập nhật: Chủ nhật, 15/12/2019 | 10:22:14 AM

YênBái - Nhân “Tháng tri ân khách hàng”, sáng 15/12, Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm
Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm

Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh, hiện đang tiến nhận và quản lý 106 đối tượng, trong đó có 28 cụ già cô đơn không nơi nương tựa; 70 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; còn lại là đối tượng bị ảnh hưởng chất độc da cam, tâm thần và khuyết tật.Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái  bên phải) trao tặng 
Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh 5 chiếc ti vi.Cán bộ Công ty Điện lực Yên Bái trao tặng 2 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân "Tháng tri ân khách hàng , Công ty Điện lực Yên Bái đã đến thăm và tặng Trung tâm 5 chiếc ti vi; 2 chiếc xe đạp, gạo, chăn ấm và 17 suất quà cho các đối tượng với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái tặng quà các cụ già neo đơn đang sống tại Trung tâm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức Công ty Điện lực Yên Bái cùng chung tay, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giúp các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Đức Toàn

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Bệnh nhân đột quỵ cần được đưa đi cấp cứu kịp thời tại cơ sở y tế gần nhất.

Đột quỵ não (tai biến mạch máu não) là vấn đề thời sự của các nước đang phát triển. Đây là tình trạng mất đột ngột lưu lượng máu tới não hoặc chảy máu bên trong sọ dẫn đến giảm, mất chức năng hoặc chết các tế bào não, là nguyên nhân gây liệt, rối loạn ngôn ngữ, mất cảm giác, trí nhớ, hôn mê và khả năng gây tử vong cao.

Ảnh minh họa

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị tăng cường kiểm tra kinh doanh thuốc dạng phối hợp có chứa dược chất gây nghiện, dược chất hướng thần, tiền chất.

Đoàn viên thanh niên huyện Yên Bình giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sửa chữa nhà ở.

Những năm qua, Huyện đoàn Yên Bình đã đẩy mạnh các phong trào thi đua hướng về cơ sở, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia. Trong đó, các phong trào: “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo, đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”… đã được triển khai hiệu quả, tạo được nhiều dấu ấn tích cực.

Các cán bộ được hướng dẫn quy trình rà soát người nhiễm HIV/AIDS tại xã, phường.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tập huấn hướng dẫn quy trình triển khai rà soát số liệu người nhiễm HIV tại cộng đồng cho lãnh đạo và cán bộ chuyên trách công tác phòng, chống HIV/AIDS thuộc 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục