Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái khai trương Đơn vị phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ

  • Cập nhật: Thứ ba, 14/1/2020 | 9:24:42 AM

YênBái - Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ làm đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng, sáng nay- 14/1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái đã khai trương Đơn vị phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Đây là hoạt động nhằm đa dạng hóa các dịch vụ khám, chữa bệnh của Bệnh viện.

Bác sỹ chuyên khoa II Trần Lan Anh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao Quyết định thành lập Đơn vị phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.
Bác sỹ chuyên khoa II Trần Lan Anh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao Quyết định thành lập Đơn vị phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Từ việc chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ từ các bệnh viện Trung ương như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai cùng với nhu cầu thực tế của người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phát triển dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. 

Tham gia Đơn vị phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh là trưởng các khoa, phòng- những người có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý những kỹ thuật khó, phức tạp tại viện.

Ngay sau lễ khai trương, Đơn vị phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiếp nhận khám tư vấn và điều trị can thiệp thẩm mỹ cho người dân có nhu cầu.

Minh Huyền

Tags Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái khai trương Đơn vị phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tiếp nhận 2.000 phần quà trị giá 300 triệu đồng do Công ty TNHH Thương mại Want-Want Việt Nam trao tặng.

Chiều 3/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tổ chức tiếp nhận 2.000 phần quà trị giá 300 triệu đồng của Công ty TNHH Thương mại Want-Want Việt Nam trao tặng cho học sinh vùng cao, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Mưa lớn làm ngập úng, gây nhiều thiệt hại ở xã Quang Kim (Bát Xát - Lào Cai).

Sáng 3-7, Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT và TKCN các địa phương cho biết, mưa lớn kéo dài đã gây ngập úng, ách tắc giao thông cục bộ, làm thiệt hại tài sản của người dân ở các huyện Bát Xát và Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Các học sinh Trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng nhận giải nhất ở khối trung học phổ thông.

Cuộc thi dành cho học sinh từ bậc trung học cơ sở trở lên và sinh viên trên cả nước với tổng trị giá giải thưởng cao nhất lên đến 175 triệu đồng và cơ hội nhận đầu tư 40.000 USD.

Ngành Y tế tỉnh Đắk Nông khoanh cấp phát thuốc dự phòng cho người dân ở vùng dịch

Sáng 3-7, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đắk Nông cho biết, tại các ổ dịch ở 2 huyện Krông Nô và Đắk G’long (tỉnh Đắk Nông) vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với vi khuẩn gây bệnh bạch hầu.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục