Tỉnh đoàn Yên Bái tặng trên 300 suất quà Tết cho thanh thiếu nhi

  • Cập nhật: Thứ ba, 14/1/2020 | 3:37:53 PM

YênBái - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, từ ngày 11-13/1, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Báo Tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh tặng trên 300 suất quà tổng trị giá trên 200 triệu đồng cho các em thiếu nhi các xã: Mường Lai, Liễu Đô ( Lục Yên); Trường Tiểu học và THCS Lý Tự Trọng (thị xã Nghĩa Lộ); Trường Tiểu học và THCS xã Chế Tạo ( Mù Cang Chải).

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Báo Tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho các em nhỏ tại Trường Tiểu học và THCS xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải
Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Báo Tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho các em nhỏ tại Trường Tiểu học và THCS xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải

Tại các địa phương, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn và Báo Tuổi Trẻ thành phố Hồ Chí Minh đã tới thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới tới các hộ gia đình, những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn các em sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Lãnh đạo Tỉnh đoàn và thị xã Nghĩa Lộ trao quà cho em thiếu nhi tại Trường Tiểu học và THCS Lý Tự Trọng, thị xã Nghĩa Lộ.

Đây là hoạt động thường niên của Tỉnh đoàn – Báo Tuổi Trẻ thành phố Hồ Chí Minh mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm chăm lo của tổ chức Đoàn - Hội - Đội với các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. 
Thu Trang

Tags Tỉnh đoàn thanh niên Yên Bái tặng quà Tết Canh Tý Mù Cang Chải Nghĩa Lộ Lục Yên Báo Tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Chuyến bay thứ 4 đưa công dân Việt Nam dự kiến sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài vào đêm nay.

Xe đạp điện không cần có bằng A0. Ảnh minh hoạ

Ban biên soạn thảo dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) đã bỏ quy định bắt buộc người điều khiển xe đạp điện, xe máy điện phải có bằng lái hạng A0 ra khỏi dự thảo lần 2.

Tuyên truyền nâng cao chất lượng dân số cho người trong độ tuổi sinh đẻ ở thôn Nhầy, xã Châu Quế Thượng.

Những năm qua, công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình (DS/KHHGĐ) của huyện Văn Yên đã đạt được nhiều kết quả khả quan, chất lượng DS từng bước được nâng lên, góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng đời sống văn hóa, gia đình hạnh phúc cũng như nguồn nhân lực ổn định phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Trẻ em trên địa bàn huyện Trấn Yên học bơi phòng, chống tai nạn đuối nước.

Ngày 8/7, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1928/UBND-VX yêu cầu các sở, ban, ngành của tỉnh; ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tăng cường các biện pháp phòng chống đuối nước trẻ em trong dịp hè.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục