Hiến máu cứu người - nghĩa cử cao đẹp

  • Cập nhật: Thứ tư, 19/2/2020 | 8:28:04 AM

YênBái - Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái đã tổ chức chương trình tiếp nhận máu tình nguyện của toàn thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Văn Yên và người dân trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái lưu lại hình ảnh với các thành viên trước khi hiến máu.
Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái lưu lại hình ảnh với các thành viên trước khi hiến máu.

Đây là chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 2 từ đầu năm 2020 được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tổ chức. Chương trình nhằm lan tỏa mạnh mẽ phong trào hiến máu cứu người trong toàn tỉnh nhằm sẻ chia với nhiều bệnh nhân chấn thương nặng cần máu, suy thận, phẫu thuật lớn, bệnh nhân hồi sức cấp cứu, sản khoa... 

Những đơn vị máu quý giá góp phần giải quyết phần nào tình trạng khan hiếm máu sạch cấp cứu cho người bệnh giữa mùa dịch bệnh Covid-19.  Khám kiểm tra sức khỏe người hiến máu.Các thành viên tích cực, hăng hái tham gia chương trình hiến máu tình nguyện.Các đơn vị máu quý giá được bảo quản.

Ngọc Đồng

  •  
Các tin khác
Người dân thực hiện tốt việc giãn cách xã hội, lượng người đến giao dịch ở Bộ phận Phục vụ hành chính công thành phố Yên Bái giảm, số công chức được bố trí hợp lý, không bị tồn đọng trong xử lý công việc.

Số lượng cán bộ đến cơ quan không quá 50%; số còn lại được bố trí, giao việc tại nhà. Điều hành, chỉ đạo công việc qua mạng xã hội cũng là cụm từ mà lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các sở, ban ngành trong toàn tỉnh thường xuyên nhắc tới trong những ngày này.

Chiều 6/4, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ, Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện của Bệnh viện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 - năm 2020.

Thượng tá Lê Thị Thanh Hằng - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao 500 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và làm nhà cho người có công, người nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Chiều 6/4, thay mặt lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lê Thị Thanh Hằng đã trao 500 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và làm nhà cho người có công, người nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh cho cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh.

Cán bộ Trung tâm Y tế huyện Trạm Tấu tiêm phòng cho trẻ dưới 6 tuổi.

Để thực hiện tốt công tác bảo vệ chăm sóc giáo dục trẻ em (BVCSGDTE), hàng năm, huyện Trạm Tấu kiện toàn Ban chỉ đạo BVCSGDTE từ huyện tới tất cả các xã, thị trấn, nhằm điều tra, nắm hoàn cảnh từng gia đình, điều kiện sống của trẻ để cùng các ngành chức năng có chế độ trợ cấp;

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục