Khách hàng thứ 4 trúng thưởng Chương trình "Xuân phú quý nhận tivi” của VNPT Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ sáu, 21/2/2020 | 3:14:51 PM

YênBái - Ngày 21/2, VNPT Yên Bái tổ chức Lễ trao thưởng đợt 4 chương trình "Xuân phú quý nhận tivi” cho chị Đinh Thị Phương, thôn Trại Máng, xã Vũ Linh, huyện Yên Bình.

Chị Đinh Thị Phương đã may mắn trúng thưởng 1 tivi Samsung Smart 43 inch chất lượng 4K UltraHD trị giá 13 triệu đồng. 

Chương trình "Xuân phú quý nhận tivi” được VNPT tổ chức trong chuỗi hoạt động chào mừng dấu mốc 10 năm dịch vụ truyền hình của nhà mạng - MyTV chính thức ra mắt thị trường. Dịch vụ MyTV là dịch vụ truyền hình đa phương tiện theo yêu cầu của VNPT, khách hàng có thể xem tới 200 kênh truyền hình chọn lọc, đặc sắc trong nước và quốc tế, hơn 70 kênh truyền hình HD, tích hợp VTV Cab và kênh thể thao K+.

Được biết, VNPT đang triển khai các gói cước tích hợp Home Combo trọn gói các dịch vụ Internet Wifi tốc độ cao, di động Vinaphone, 3G/4G, Truyền hình MyTV 4K, truyền hình K+… tùy biến linh hoạt theo mong muốn của người dùng. Trong đó, Home Combo còn cung cấp data miễn phí để chia sẻ cho các thành viên trong gia đình sử dụng, đồng thời các thành viên gọi điện cho nhau cũng hoàn toàn miễn phí.Gia đình chị Đinh Thị Phương, thôn Trại Máng, xã Vũ Linh, huyện Yên Bình được VNPT Yên Bái trao thưởng tivi Samsung Smart 43 inch chất lượng 4K UltraHD.

Đây cũng là khách hàng thứ 4 trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã may mắn trúng thưởng tivi Samsung Smart. 

Trước đó, 2 khách hàng ở huyện Văn Yên đã may mắn trúng thưởng 3 tivi Samsung Smart 43 inch. Trong thời gian tới, VNPT Yên Bái sẽ trao thưởng khách hàng may mắn cho chị Nguyễn Thị Hảo ở thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình đã may mắn trúng thưởng 5 chỉ vàng  SJC 9999 với chương trình "Đón tết cùng Home - Ôm trọn giải trí”. 

Trong năm 2020, VNPT sẽ còn nhiều chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ của VNPT. 
Quyết Thắng

Tags VNPT Trao TIVI Trại Máng Vũ Linh Yên Bình lắp truyền hình

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Theo Nghị quyết số 1210 ngày 25/5/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phân loại đô thị thì có 59 chỉ tiêu để xét xây dựng thành phố Yên Bái trở thành đô thị loại II. Đến nay, thành phố đã đạt 53/59 tiêu chí, đồng thời đang đề ra những giải pháp cụ thể để sớm đạt mục tiêu đề ra.

Ngành y tế tỉnh Gia Lai thực hiện khám sàng lọc cho người dân tại làng Bông Hiot, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa- nơi có ca bệnh bạch hầu tử vong.

Công điện vừa được Thủ tướng ban hành nêu rõ, bệnh bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm, lây lan nhanh qua đường hô hấp và có thể tử vong nếu không được phát hiện, điều trị kịp thời.

Ảnh minh họa.

Từ ngày 9/7, nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Các hội viên người mù tiêu biểu được nhận quà.

Ngày 8/7, Hội Người mù (HNM) tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị phát triển công tác HNM năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục