Khách hàng thứ 4 trúng thưởng Chương trình "Xuân phú quý nhận tivi” của VNPT Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ sáu, 21/2/2020 | 3:14:51 PM

YênBái - Ngày 21/2, VNPT Yên Bái tổ chức Lễ trao thưởng đợt 4 chương trình "Xuân phú quý nhận tivi” cho chị Đinh Thị Phương, thôn Trại Máng, xã Vũ Linh, huyện Yên Bình.

Chị Đinh Thị Phương đã may mắn trúng thưởng 1 tivi Samsung Smart 43 inch chất lượng 4K UltraHD trị giá 13 triệu đồng. 

Chương trình "Xuân phú quý nhận tivi” được VNPT tổ chức trong chuỗi hoạt động chào mừng dấu mốc 10 năm dịch vụ truyền hình của nhà mạng - MyTV chính thức ra mắt thị trường. Dịch vụ MyTV là dịch vụ truyền hình đa phương tiện theo yêu cầu của VNPT, khách hàng có thể xem tới 200 kênh truyền hình chọn lọc, đặc sắc trong nước và quốc tế, hơn 70 kênh truyền hình HD, tích hợp VTV Cab và kênh thể thao K+.

Được biết, VNPT đang triển khai các gói cước tích hợp Home Combo trọn gói các dịch vụ Internet Wifi tốc độ cao, di động Vinaphone, 3G/4G, Truyền hình MyTV 4K, truyền hình K+… tùy biến linh hoạt theo mong muốn của người dùng. Trong đó, Home Combo còn cung cấp data miễn phí để chia sẻ cho các thành viên trong gia đình sử dụng, đồng thời các thành viên gọi điện cho nhau cũng hoàn toàn miễn phí.Gia đình chị Đinh Thị Phương, thôn Trại Máng, xã Vũ Linh, huyện Yên Bình được VNPT Yên Bái trao thưởng tivi Samsung Smart 43 inch chất lượng 4K UltraHD.

Đây cũng là khách hàng thứ 4 trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã may mắn trúng thưởng tivi Samsung Smart. 

Trước đó, 2 khách hàng ở huyện Văn Yên đã may mắn trúng thưởng 3 tivi Samsung Smart 43 inch. Trong thời gian tới, VNPT Yên Bái sẽ trao thưởng khách hàng may mắn cho chị Nguyễn Thị Hảo ở thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình đã may mắn trúng thưởng 5 chỉ vàng  SJC 9999 với chương trình "Đón tết cùng Home - Ôm trọn giải trí”. 

Trong năm 2020, VNPT sẽ còn nhiều chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ của VNPT. 
Quyết Thắng

Tags VNPT Trao TIVI Trại Máng Vũ Linh Yên Bình lắp truyền hình

  •  
Các tin khác
Khẩu hiệu

Sớm nay. Dậy đi mua xôi cho cả gia đình. Quán ăn vắng vẻ hơn mọi ngày. Em bán xôi bảo: "Em bán nốt hôm nay thôi, từ mai em nghỉ, họ cũng không cho bán nữa”.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chủ động cho nhân viên làm việc online tại nhà để tránh lây lan dịch bệnh. Vậy làm việc ở nhà thế nào cho hiệu quả, năng suất và chất lượng là điều mà ai cũng quan tâm. Và những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn tại nhà trong mùa dịch này.

Nhân viên Bưu điện Thừa thiên - Huế chi trả lương hưu cho người về hưu

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có công văn gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hằng tháng qua hệ thống bưu điện trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa

Sáng kiến trị giá 13 triệu USD này của UNICEF sẽ tạo điều kiện cho các quốc gia chuẩn bị các chương trình dạy học thay thế trong trường hợp nhà trường phải đóng cửa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục