Ngày đầu tiên trở lại học tập: Các trường học Yên Bái chủ động phòng dịch

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/3/2020 | 10:42:01 AM

YênBái - Sáng nay - 2/3, học sinh, sinh viên của 39 trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp--GDTX, các trường trung cấp, Trường Cao đẳng Sư phạm trên địa bàn tỉnh Yên Bái đồng loạt đến trường sau thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Với việc chuẩn bị chu đáo các điều kiện và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19 trong những ngày đến trường, tin tưởng rằng học sinh THPT, GDTX và sinh viên các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Yên Bái sẽ được đảm bảo an toàn và học tập thuận lợi, hiệu quả trước tình hình dịch vẫn đang diễn biến phức tạp. 


Một số hình ảnh thầy và trò trong ngày đầu tiên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19:Học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành xem hướng dẫn trên tờ rơi tuyên truyền cách phòng, chống dịch Covid-19.Theo ghi nhận của phóng viên, hầu hết học sinh các trường trên địa bàn tỉnh đều thực hiện quy trình rửa tay trước khi vào lớp.


 
Đo thân nhiệt cho sinh viên...... và thực hiện quy trình rửa tay trước khi vào lớp tại Tường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.Thực hiện các quy trình đảm bảo an toàn sức khỏe, học sinh, sinh viên các trường trở lại học tập bình thường.

Thanh Chi - Hoài Văn

Tags Ngày đầu tiên trở lại học tập trường học Yên Bái phòng dịch

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Các công dân Việt Nam tại Nhật Bản về nước. Ảnh: Bộ Ngoại giao Việt Nam.

340 công dân Việt Nam từ Nhật Bản đã được các cơ quan chức năng Việt Nam và các đơn vị liên quan đưa về nước an toàn.

Một buổi tuyên truyền về hậu quả của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại vùng đồng bào dân tộc Mông, huyện Văn Chấn.

Thực hiện Đề án “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống (TH&HNCHT) trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, giai đoạn 2015- 2020” theo Quyết định số 498 của Thủ tướng Chính phủ, huyện Văn Chấn đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ.

Lãnh đạo thành phố tuyên dương các thiếu nhi có thành xuất sắc trong học tập.

Ngày 24/5, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Yên Bái tổ chức chương trình Tuyên dương đại biểu cháu ngoan Bác Hồ thành phố năm 2020 cho 79 thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Quá trình quản lý dân cư bằng sổ hộ khẩu phát sinh nhiều bất cập, khiến cuộc sống của người dân gặp không ít khó khăn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục