Ngày đầu tiên trở lại học tập: Các trường học Yên Bái chủ động phòng dịch

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/3/2020 | 10:42:01 AM

YênBái - Sáng nay - 2/3, học sinh, sinh viên của 39 trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp--GDTX, các trường trung cấp, Trường Cao đẳng Sư phạm trên địa bàn tỉnh Yên Bái đồng loạt đến trường sau thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Với việc chuẩn bị chu đáo các điều kiện và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19 trong những ngày đến trường, tin tưởng rằng học sinh THPT, GDTX và sinh viên các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Yên Bái sẽ được đảm bảo an toàn và học tập thuận lợi, hiệu quả trước tình hình dịch vẫn đang diễn biến phức tạp. 


Một số hình ảnh thầy và trò trong ngày đầu tiên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19:Học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành xem hướng dẫn trên tờ rơi tuyên truyền cách phòng, chống dịch Covid-19.Theo ghi nhận của phóng viên, hầu hết học sinh các trường trên địa bàn tỉnh đều thực hiện quy trình rửa tay trước khi vào lớp.


 
Đo thân nhiệt cho sinh viên...... và thực hiện quy trình rửa tay trước khi vào lớp tại Tường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.Thực hiện các quy trình đảm bảo an toàn sức khỏe, học sinh, sinh viên các trường trở lại học tập bình thường.

Thanh Chi - Hoài Văn

Tags Ngày đầu tiên trở lại học tập trường học Yên Bái phòng dịch

  •  
Các tin khác
Khẩu hiệu

Sớm nay. Dậy đi mua xôi cho cả gia đình. Quán ăn vắng vẻ hơn mọi ngày. Em bán xôi bảo: "Em bán nốt hôm nay thôi, từ mai em nghỉ, họ cũng không cho bán nữa”.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chủ động cho nhân viên làm việc online tại nhà để tránh lây lan dịch bệnh. Vậy làm việc ở nhà thế nào cho hiệu quả, năng suất và chất lượng là điều mà ai cũng quan tâm. Và những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn tại nhà trong mùa dịch này.

Nhân viên Bưu điện Thừa thiên - Huế chi trả lương hưu cho người về hưu

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có công văn gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hằng tháng qua hệ thống bưu điện trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa

Sáng kiến trị giá 13 triệu USD này của UNICEF sẽ tạo điều kiện cho các quốc gia chuẩn bị các chương trình dạy học thay thế trong trường hợp nhà trường phải đóng cửa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục