Ngày đầu tiên trở lại học tập: Các trường học Yên Bái chủ động phòng dịch

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/3/2020 | 10:42:01 AM

YênBái - Sáng nay - 2/3, học sinh, sinh viên của 39 trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp--GDTX, các trường trung cấp, Trường Cao đẳng Sư phạm trên địa bàn tỉnh Yên Bái đồng loạt đến trường sau thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Với việc chuẩn bị chu đáo các điều kiện và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19 trong những ngày đến trường, tin tưởng rằng học sinh THPT, GDTX và sinh viên các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Yên Bái sẽ được đảm bảo an toàn và học tập thuận lợi, hiệu quả trước tình hình dịch vẫn đang diễn biến phức tạp. 


Một số hình ảnh thầy và trò trong ngày đầu tiên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19:Học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành xem hướng dẫn trên tờ rơi tuyên truyền cách phòng, chống dịch Covid-19.Theo ghi nhận của phóng viên, hầu hết học sinh các trường trên địa bàn tỉnh đều thực hiện quy trình rửa tay trước khi vào lớp.


 
Đo thân nhiệt cho sinh viên...... và thực hiện quy trình rửa tay trước khi vào lớp tại Tường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.Thực hiện các quy trình đảm bảo an toàn sức khỏe, học sinh, sinh viên các trường trở lại học tập bình thường.

Thanh Chi - Hoài Văn

Tags Ngày đầu tiên trở lại học tập trường học Yên Bái phòng dịch

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Các em học sinh Trường THCS Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn rửa tay 6 bước.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh có 352 công trình cấp nước tập trung, 97.000 công trình cấp nước nhỏ lẻ đang hoạt động, cấp nước sinh hoạt hợp vệ sinh cho trên 600.000 người dân nông thôn. Đến hết năm 2019, tỷ lệ dân số nông thôn có nước sinh hoạt hợp vệ sinh đạt 90%, dự kiến đến hết năm 2020 đạt 91%.

Đã dần đông đúc trở lại khu vực chợ bán thịt lợn sau những ngày thực hiện giãn cách xã hội. Ấy thế mà vẫn chưa vui nét cười trên gương mặt những tiểu thương. Bao nhiêu năm dồn góp lại cũng chưa bao giờ tình hình buôn bán chật vật, ế ẩm như bây giờ.

Mã số BHXH cũng chính là mã định danh y tế có nhiều tiện ích giúp người dân theo dõi sức khỏe của mình một cách chính xác, kịp thời và khoa học.

Từ ngày 25-5-2020, mã số bảo hiểm xã hội sẽ được sử dụng làm mã định danh y tế để xác định danh tính một cá nhân tham gia dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Từ đầu năm 2020 đến nay, tuyến cáp quang biển AAG đã 2 lần gặp sự cố, lần lượt vào các ngày 2/4 và 14/5/2020. (Ảnh minh họa)

Thay vì được sửa xong vào ngày 2/6 như dự kiến, ngày 6/6, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG mới hoạt động bình thường trở lại.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục