Công ty Điện lực Yên Bái tập trung khắc phục hậu quả giông lốc

  • Cập nhật: Thứ ba, 3/3/2020 | 11:11:28 AM

YênBái - Các lực lượng của Công ty Điện lực Yên Bái đang khẩn trương với phương châm khu vực nào an toàn thì cấp điện khu vực đó, phấn đấu để toàn bộ khách hàng có điện trong chiều ngày hôm nay - 3/3.


Trận giông lốc, kèm mưa đá lúc hơn 19 giờ  ngày 2/3 làm toàn bộ thành phố Yên Bái và một số địa phương lân cận của huyện Yên Bình và Trấn Yên mất điện cả đêm. Ngay khi sự cố xảy ra, cán bộ công nhân của Công ty điện lực Yên Bái đã triển khai rà soát, kiểm tra nơi xảy ra sự cố và có phương án cấp điện tạm thời phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh.

Được biết, thiệt hại nặng nề nhất là địa bàn thành phố Yên Bái. Thống kê chưa đầy đủ có 23 điểm cột bị đổ gãy, nhiều tuyến hạ thế bị mái che mái vẩy và cây đổ quật đứt đường dây. Máy hạ áp khu vực UBND tỉnh ngừng hoạt động do giông lốc giật toàn bộ mái nhà gần đó ném lên trạm. Thống kê ban đầu, tổng thiệt hại do giông lốc gây ra cho ngành điện lên tới hàng tỷ đồng. Khẩn trương giải phóng cây cối làm đứt dây trên đường Lý Đạo Thành, thành phố Yên Bái.


Công nhân Điện lực thành phố Yên Bái tập trung kéo dây khắc phục sự cố.Chủ động phương án phòng chống thiên tai đã xây dựng và diễn tập, cùng sự hỗ trợ của lực lượng xung kích, Công ty Điện lực Yên Bái đang tập trung toàn lực khắc phục hậu quả thiên tai. Nhờ vậy, ngay từ 3h giờ sáng nay một số tuyến trên địa bàn thành phố đã được cấp điện trở lại. 

Hiện các lực lượng của Công ty Điện lực Yên Bái đang tiếp tục khẩn trương với phương phương châm khu vực nào an toàn thì cấp điện khu vực đó, phấn đấu để toàn bộ khách hàng có điện trong chiều ngày hôm nay- 3/3.

Quang Tuấn - Mạnh Cường

Tags Điện lực Yên Bái khắc phục giông lốc mưa đá

  •  
Các tin khác
Khẩu hiệu

Sớm nay. Dậy đi mua xôi cho cả gia đình. Quán ăn vắng vẻ hơn mọi ngày. Em bán xôi bảo: "Em bán nốt hôm nay thôi, từ mai em nghỉ, họ cũng không cho bán nữa”.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chủ động cho nhân viên làm việc online tại nhà để tránh lây lan dịch bệnh. Vậy làm việc ở nhà thế nào cho hiệu quả, năng suất và chất lượng là điều mà ai cũng quan tâm. Và những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn tại nhà trong mùa dịch này.

Nhân viên Bưu điện Thừa thiên - Huế chi trả lương hưu cho người về hưu

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có công văn gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hằng tháng qua hệ thống bưu điện trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa

Sáng kiến trị giá 13 triệu USD này của UNICEF sẽ tạo điều kiện cho các quốc gia chuẩn bị các chương trình dạy học thay thế trong trường hợp nhà trường phải đóng cửa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục