Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Dương Văn Thống chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ

  • Cập nhật: Thứ năm, 5/3/2020 | 3:11:50 PM

YênBái - Chiều 5/3, đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 -8/3/2020).

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Dương Văn Thống đã gửi lời chúc mừng tập thể Hội LHPN tỉnh nói riêng và toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh nói chung; đồng thời ghi nhận những đóng góp của các cấp Hội phụ nữ trong việc tập hợp hội viên, tổ chức tốt các phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, "Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch”.  Đặc biệt, năm 2019, Hội LHPN tỉnh đã hoàn thành toàn diện, xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Chương trình hành động 144 của Tỉnh uỷ.Đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh tổ chức tốt hơn nữa các phong trào, các cuộc vận động; kịp thời nắm bắt tình hình hội viên để có những chỉ đạo thiết thực, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho hội viên.

Thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn tỉnh, đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy đối với Hội LHPN tỉnh trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, không ngừng đổi mới nội dung hoạt động cũng như tổ chức tốt các phong trào thi đua, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, nhất là thực hiện đạt và vượt những chỉ tiêu theo Chương trình hành động 190 của Tỉnh uỷ giao năm 2020.


Đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Hội LHPN tỉnh.

Minh Huyền - Đức Toàn 

Tags Hội LHPN ngày quốc tế phụ nữ Yên Bái

  •  
Các tin khác
Khẩu hiệu

Sớm nay. Dậy đi mua xôi cho cả gia đình. Quán ăn vắng vẻ hơn mọi ngày. Em bán xôi bảo: "Em bán nốt hôm nay thôi, từ mai em nghỉ, họ cũng không cho bán nữa”.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chủ động cho nhân viên làm việc online tại nhà để tránh lây lan dịch bệnh. Vậy làm việc ở nhà thế nào cho hiệu quả, năng suất và chất lượng là điều mà ai cũng quan tâm. Và những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn tại nhà trong mùa dịch này.

Nhân viên Bưu điện Thừa thiên - Huế chi trả lương hưu cho người về hưu

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có công văn gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hằng tháng qua hệ thống bưu điện trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa

Sáng kiến trị giá 13 triệu USD này của UNICEF sẽ tạo điều kiện cho các quốc gia chuẩn bị các chương trình dạy học thay thế trong trường hợp nhà trường phải đóng cửa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục