Phụ nữ Yên Bái lan toả tôn vinh nét đẹp áo dài Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ sáu, 6/3/2020 | 2:58:03 PM

YênBái - Hôm nay- 6/3 là ngày các cơ quan làm việc cuối tuần nên phụ nữ công sở, trường học trên địa bàn tỉnh đồng loạt mặc áo dài để hưởng ứng Tuần lễ Áo dài. Sự hưởng ứng nhiệt tình của các hội viên, phụ nữ, cán bộ công chức, viên chức, nữ thanh niên, học sinh, sinh viên toàn tỉnh Yên Bái sẽ cùng với phụ nữ cả nước góp phần tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài quốc phục Việt Nam trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người dân.

Một số hình ảnh hưởng ứng Tuần lễ Áo dài của phụ nữ Yên Bái:Cán bộ Hội LHPN tỉnh đồng phục áo dài trong giờ làm việc.Tập thể giáo viên Trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Yên Bái trong buổi họp chuyên môn.Tinh khôi tà áo trắng các nữ sinh Trường THPT Nguyễn Huệ.Cán bộ Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch với những chiếc áo dài nhiều màu sắc, họa tiếtDuyên dáng áo dài-"Tôi yêu Việt Nam!

Minh Huyền - Đức Toàn

Tags Phụ nữ tôn vinh áo dài

  •  
Các tin khác
Khẩu hiệu

Sớm nay. Dậy đi mua xôi cho cả gia đình. Quán ăn vắng vẻ hơn mọi ngày. Em bán xôi bảo: "Em bán nốt hôm nay thôi, từ mai em nghỉ, họ cũng không cho bán nữa”.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chủ động cho nhân viên làm việc online tại nhà để tránh lây lan dịch bệnh. Vậy làm việc ở nhà thế nào cho hiệu quả, năng suất và chất lượng là điều mà ai cũng quan tâm. Và những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn tại nhà trong mùa dịch này.

Nhân viên Bưu điện Thừa thiên - Huế chi trả lương hưu cho người về hưu

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có công văn gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hằng tháng qua hệ thống bưu điện trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa

Sáng kiến trị giá 13 triệu USD này của UNICEF sẽ tạo điều kiện cho các quốc gia chuẩn bị các chương trình dạy học thay thế trong trường hợp nhà trường phải đóng cửa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục