Phụ nữ Yên Bái lan toả tôn vinh nét đẹp áo dài Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ sáu, 6/3/2020 | 2:58:03 PM

YênBái - Hôm nay- 6/3 là ngày các cơ quan làm việc cuối tuần nên phụ nữ công sở, trường học trên địa bàn tỉnh đồng loạt mặc áo dài để hưởng ứng Tuần lễ Áo dài. Sự hưởng ứng nhiệt tình của các hội viên, phụ nữ, cán bộ công chức, viên chức, nữ thanh niên, học sinh, sinh viên toàn tỉnh Yên Bái sẽ cùng với phụ nữ cả nước góp phần tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài quốc phục Việt Nam trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người dân.

Một số hình ảnh hưởng ứng Tuần lễ Áo dài của phụ nữ Yên Bái:Cán bộ Hội LHPN tỉnh đồng phục áo dài trong giờ làm việc.Tập thể giáo viên Trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Yên Bái trong buổi họp chuyên môn.Tinh khôi tà áo trắng các nữ sinh Trường THPT Nguyễn Huệ.Cán bộ Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch với những chiếc áo dài nhiều màu sắc, họa tiếtDuyên dáng áo dài-"Tôi yêu Việt Nam!

Minh Huyền - Đức Toàn

Tags Phụ nữ tôn vinh áo dài

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đoàn kiểm tra việc kiểm định trang thiết bị, máy móc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ tại Phòng khám Đa khoa Phú Thọ.

100% đơn vị trong ngành đã triển khai, thực hiện các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn, vệ sinh lao động đảm bảo thiết thực, hiệu quả và phù hợp với điều kiện thực tế tại đơn vị.

Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) bị phạt 55 triệu đồng, tước giấy phép hoạt động bản điện tử một tháng, theo quyết định của Bộ Thông tin Truyền thông.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện Lục Yên tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện tại chợ đá quý.

Ngoài các hoạt động truyền thông trực tiếp như tổ chức hội nghị đối thoại hay gặp gỡ, vận động trực tiếp người dân, Bảo hiểm xã hội huyện Lục Yên đã phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức các hoạt động truyền thông qua mạng xã hội, ứng dụng Facebook, Zalo… thu hút khá đông người theo dõi, tương tác và đăng ký tham gia.

Phong trào văn hóa văn nghệ phát triển trong nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ.

Những năm qua, Đề án “Xây dựng đời sống văn hóa công nhân ở các khu công nghiệp đến năm 2015, định hướng đến năm 2020 tại Quyết định số 1780/QĐ-TTg ngày 12/10/2011 của Thủ tướng Chính phủ đã được tỉnh chỉ đạo Liên đoàn Lao động tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tích cực tổ chức triển khai thực hiện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục