Đồng hành cùng phụ nữ nông thôn khởi nghiệp

  • Cập nhật: Chủ nhật, 8/3/2020 | 8:25:43 AM

YênBái - Năm 2019, thực hiện Đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025” gắn với thực hiện Chương trình 144 của Tỉnh uỷ giao, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã chủ trì tổ chức 110 lớp đào tạo nghề, 6 lớp tập huấn cho hội viên là chủ doanh nghiệp, giám đốc hợp tác xã, tổ hợp tác và phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh. Năm 2020, Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục những hoạt động đồng hành cùng hội viên, đồng thời lồng ghép các chính sách, chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh để hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp trên các lĩnh vực thiết thực đóng góp vào mục tiêu phấn đấu giảm 4% hộ nghèo toàn tỉnh so với năm 2019.

Minh Huyền - Mạnh Cường

Tags Đồng hành phụ nữ nông thôn khởi nghiệp

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đoàn kiểm tra việc kiểm định trang thiết bị, máy móc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ tại Phòng khám Đa khoa Phú Thọ.

100% đơn vị trong ngành đã triển khai, thực hiện các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn, vệ sinh lao động đảm bảo thiết thực, hiệu quả và phù hợp với điều kiện thực tế tại đơn vị.

Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) bị phạt 55 triệu đồng, tước giấy phép hoạt động bản điện tử một tháng, theo quyết định của Bộ Thông tin Truyền thông.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện Lục Yên tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện tại chợ đá quý.

Ngoài các hoạt động truyền thông trực tiếp như tổ chức hội nghị đối thoại hay gặp gỡ, vận động trực tiếp người dân, Bảo hiểm xã hội huyện Lục Yên đã phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức các hoạt động truyền thông qua mạng xã hội, ứng dụng Facebook, Zalo… thu hút khá đông người theo dõi, tương tác và đăng ký tham gia.

Phong trào văn hóa văn nghệ phát triển trong nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ.

Những năm qua, Đề án “Xây dựng đời sống văn hóa công nhân ở các khu công nghiệp đến năm 2015, định hướng đến năm 2020 tại Quyết định số 1780/QĐ-TTg ngày 12/10/2011 của Thủ tướng Chính phủ đã được tỉnh chỉ đạo Liên đoàn Lao động tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tích cực tổ chức triển khai thực hiện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục