Sở Y tế Yên Bái tập huấn trực tuyến công tác phòng, chống dịch Covid-19

  • Cập nhật: Thứ ba, 24/3/2020 | 9:18:18 AM

YênBái - Chiều 23/3, Sở Y tế tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các điểm cầu: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ, trung tâm y tế các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Các đơn vị y tế tuyến tỉnh dự hội nghị tập huấn trực tuyến phòng, chống dịch Covid-19 tại điểm cầu Sở Y tế.
Các đơn vị y tế tuyến tỉnh dự hội nghị tập huấn trực tuyến phòng, chống dịch Covid-19 tại điểm cầu Sở Y tế.

Dự Hội nghị tập huấn tại điểm cầu Sở Y tế có ban lãnh đạo Sở Y tế, các phòng chuyên môn trực thuộc Sở, các bệnh viện và Hrung tâm y tế tuyến tỉnh.

Các điểm cầu được nghe Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phổ biến một số nội dung về công tác giám sát dịch; hướng dẫn tạm thời giám sát và phòng chống dịch bệnh COVID-19; chẩn đoán, điều trị và dự phòng viêm phổi cấp do COVID-19; một số hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Quản lý chất thải phòng ngừa lây nhiễm COVID-19; lấy, bảo quản, đóng gói và vận chuyển bệnh phẩm; hướng dẫn sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân; vệ sinh môi trường phòng lây nhiễm bệnh… nhằm giúp các đơn vị thực hện nghiêm túc, có hiệu quả  công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở khám, chữa bệnh.

Bích Thúy – Thu Phương (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh)

  •  
Các tin khác
Khẩu hiệu

Sớm nay. Dậy đi mua xôi cho cả gia đình. Quán ăn vắng vẻ hơn mọi ngày. Em bán xôi bảo: "Em bán nốt hôm nay thôi, từ mai em nghỉ, họ cũng không cho bán nữa”.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chủ động cho nhân viên làm việc online tại nhà để tránh lây lan dịch bệnh. Vậy làm việc ở nhà thế nào cho hiệu quả, năng suất và chất lượng là điều mà ai cũng quan tâm. Và những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn tại nhà trong mùa dịch này.

Nhân viên Bưu điện Thừa thiên - Huế chi trả lương hưu cho người về hưu

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có công văn gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hằng tháng qua hệ thống bưu điện trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa

Sáng kiến trị giá 13 triệu USD này của UNICEF sẽ tạo điều kiện cho các quốc gia chuẩn bị các chương trình dạy học thay thế trong trường hợp nhà trường phải đóng cửa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục