Huyện đoàn Trấn Yên phối hợp triển khai hệ thống học tập trực tuyến VNPT E-learning

  • Cập nhật: Thứ tư, 25/3/2020 | 8:06:29 AM

YênBái - Ngày 23/3, Huyện đoàn Trấn Yên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, VNPT Yên Bái tổ chức triển khai thí điểm hệ thống Học và thi trực tuyến VNPT E-learning tại Trường THCS Báo Đáp.

Đây là hoạt động thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và định hướng của Tỉnh đoàn Yên Bái. 

Lớp tập huấn có sự tham gia của 100% cán bộ, giáo viên Trường THCS Báo Đáp. 

Được biết, hệ thống học và thi trực tuyến VNPT E-learning có nhiều tính năng tiện ích, giúp các nhà trường có thể tổ chức các lớp học trực tuyến để đảm bảo tiến độ giảng dạy trước tình hình học sinh phải nghỉ học kéo dài để phòng dịch Covid-19. 

Hệ thống còn tạo các khóa học trực tuyến ôn tập, củng cố kiến thức, các khóa học nâng cao cho học sinh; theo dõi chi tiết các khóa đào tạo, kết quả học tập, hướng tới mục tiêu từng bước số hóa giáo dục. 

Hệ thống học và thi trực tuyến E-learning được VNPT triển khai miễn phí, hỗ trợ tập huấn cho người dùng; đây là việc làm rất thiết thực thể hiện trách nhiệm chung tay của doanh nghiệp với các cấp, các ngành và toàn dân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thanh Tiến - Kim Oanh (Trung tâm TT&VH Trấn Yên)

  •  
Các tin khác
Khẩu hiệu

Sớm nay. Dậy đi mua xôi cho cả gia đình. Quán ăn vắng vẻ hơn mọi ngày. Em bán xôi bảo: "Em bán nốt hôm nay thôi, từ mai em nghỉ, họ cũng không cho bán nữa”.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chủ động cho nhân viên làm việc online tại nhà để tránh lây lan dịch bệnh. Vậy làm việc ở nhà thế nào cho hiệu quả, năng suất và chất lượng là điều mà ai cũng quan tâm. Và những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn tại nhà trong mùa dịch này.

Nhân viên Bưu điện Thừa thiên - Huế chi trả lương hưu cho người về hưu

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có công văn gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hằng tháng qua hệ thống bưu điện trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa

Sáng kiến trị giá 13 triệu USD này của UNICEF sẽ tạo điều kiện cho các quốc gia chuẩn bị các chương trình dạy học thay thế trong trường hợp nhà trường phải đóng cửa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục