Yên Bái tiếp tục có mưa, đề phòng sét đánh, mưa đá và gió giật mạnh

  • Cập nhật: Thứ tư, 25/3/2020 | 10:13:06 AM

YênBái - Ngày hôm nay,trên địa bàn tỉnh Yên Bái có mưa rào và dông rải rác; từ đêm nay đến sáng sớm mai (26/3), các khu vực trong tỉnh có mưa, có nơi mưa vừa và dông. Trong cơn dông đề phòng sét đánh, mưa đá và gió giật mạnh.

Mưa đá xảy ra đêm 24/3 ở Lục Yên làm một số ngôi nhà bị hỏng mái.
Mưa đá xảy ra đêm 24/3 ở Lục Yên làm một số ngôi nhà bị hỏng mái.


Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Yên Bái, hiện nay (25/3), lưỡi áp cao lạnh lục địa xu thế suy yếu chậm. Hội tụ gió trên cao dịch chuyển sang phía đông và suy yếu.

Do ảnh hưởng của hội tụ gió trên cao duy trì trên khu vực Bắc Bộ, các khu vực trong tỉnh Yên Bái từ đêm qua đến sáng sớm nay (25/3) có mưa rào và dông, có nơi đã xảy ra mưa đá. 

Lượng mưa từ 19h ngày 24/3 – 07h ngày 25/3 phổ biến 5 – 15mm, một số nơi 20 – 40mm. 

Tại khu vực huyện Văn Yên, mưa đá xảy ra khoảng 20h30 – 20h40 ngày 24/3 ở xã Châu Quế Hạ, với đường kính hạt đá khoảng 2,0 - 3,0cm.

Do ảnh hưởng của hội tụ gió trên cao nên ngày hôm nay,Yên Bái có mưa rào và dông rải rác; từ đêm nay đến sáng sớm ngày mai (26/3), các khu vực trong tỉnh có mưa, có nơi mưa vừa và dông. Lượng mưa phổ biến 5 - 10mm; có nơi cao hơn.

Trong cơn dông đề phòng sét đánh, mưa đá và gió giật mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc sét mưa đá: Cấp độ 1.
M.Q

Tags Yên Bái sét đánh mưa đá gió giật mạnh

  •  
Các tin khác
Khẩu hiệu

Sớm nay. Dậy đi mua xôi cho cả gia đình. Quán ăn vắng vẻ hơn mọi ngày. Em bán xôi bảo: "Em bán nốt hôm nay thôi, từ mai em nghỉ, họ cũng không cho bán nữa”.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chủ động cho nhân viên làm việc online tại nhà để tránh lây lan dịch bệnh. Vậy làm việc ở nhà thế nào cho hiệu quả, năng suất và chất lượng là điều mà ai cũng quan tâm. Và những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn tại nhà trong mùa dịch này.

Nhân viên Bưu điện Thừa thiên - Huế chi trả lương hưu cho người về hưu

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có công văn gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hằng tháng qua hệ thống bưu điện trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa

Sáng kiến trị giá 13 triệu USD này của UNICEF sẽ tạo điều kiện cho các quốc gia chuẩn bị các chương trình dạy học thay thế trong trường hợp nhà trường phải đóng cửa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục