Yên Bái tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7

  • Cập nhật: Thứ tư, 25/3/2020 | 3:12:30 PM

YênBái - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái vừa ban hành Văn bản số 340/STTT-TTBCXB gửi các cơ quan báo chí địa phương; Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái; Phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm Truyền thông và Văn hóa các huyện, thị xã, thành phố về việc về việc tố chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 - năm 2020 trên địa bàn tỉnh. Nội dung như sau:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
YBĐT

Tags Yên Bái hưởng ứng Ngày sách Việt Nam

  •  
Các tin khác
Các cô giáo Trường Mầm non Thạch Lương trang trí khuôn viên.

Sau sáp nhập 7 xã của huyện Văn Chấn vào thị xã Nghĩa Lộ, 17 trường, 13 điểm lẻ và 256 nhóm lớp chuyển về ngành giáo dục - đào tạo thị xã quản lý. Dù mới được 2 tháng, nhưng thời gian học sinh đi học mới được một buổi, còn lại nghỉ phòng dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19, Yên Bái tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là tuyên truyền, vận động người dân không tập trung đông người cùng 10 việc cần làm theo chỉ đạo của UBND tỉnh không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.

Nhiệt huyết yêu môi trường của hàng ngàn bạn trẻ được duy trì qua nhiều Chiến dịch Giờ Trái đất và đang được phát huy mạnh mẽ trong năm 2020.

Ngày 28-3, lần đầu tiên chiến dịch Giờ Trái đất Việt Nam được thực hiện online và đã thu hút hơn 80.000 tình nguyện viên tham gia.

Khẩu hiệu

Sớm nay. Dậy đi mua xôi cho cả gia đình. Quán ăn vắng vẻ hơn mọi ngày. Em bán xôi bảo: "Em bán nốt hôm nay thôi, từ mai em nghỉ, họ cũng không cho bán nữa”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục