Yên Bình phát huy sức trẻ

  • Cập nhật: Thứ tư, 25/3/2020 | 3:49:52 PM

YênBái - Bằng sức trẻ, sự năng động, với những cách làm sáng tạo, hiệu quả, phù hợp với thực tế của địa phương, tuổi trẻ Yên Bình đã và sẽ tiếp tục khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ, thực hiện thắng lợi chương trình hành động 190 của Tỉnh ủy và chủ đề công tác Đoàn năm 2020 là “Tuổi trẻ Yên Bái tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, góp phần chung sức xây dựng Yên Bình trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2025.Toàn huyện Yên Bình hiện có trên 200 mô hình phát triển kinh tế do thanh niên làm chủ với thu nhập bình quân một mô hình từ 100 - 130 triệu đồng/năm.

Thanh Chi - Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Các cô giáo Trường Mầm non Thạch Lương trang trí khuôn viên.

Sau sáp nhập 7 xã của huyện Văn Chấn vào thị xã Nghĩa Lộ, 17 trường, 13 điểm lẻ và 256 nhóm lớp chuyển về ngành giáo dục - đào tạo thị xã quản lý. Dù mới được 2 tháng, nhưng thời gian học sinh đi học mới được một buổi, còn lại nghỉ phòng dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19, Yên Bái tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là tuyên truyền, vận động người dân không tập trung đông người cùng 10 việc cần làm theo chỉ đạo của UBND tỉnh không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.

Nhiệt huyết yêu môi trường của hàng ngàn bạn trẻ được duy trì qua nhiều Chiến dịch Giờ Trái đất và đang được phát huy mạnh mẽ trong năm 2020.

Ngày 28-3, lần đầu tiên chiến dịch Giờ Trái đất Việt Nam được thực hiện online và đã thu hút hơn 80.000 tình nguyện viên tham gia.

Khẩu hiệu

Sớm nay. Dậy đi mua xôi cho cả gia đình. Quán ăn vắng vẻ hơn mọi ngày. Em bán xôi bảo: "Em bán nốt hôm nay thôi, từ mai em nghỉ, họ cũng không cho bán nữa”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục