Yên Bình phát huy sức trẻ

  • Cập nhật: Thứ tư, 25/3/2020 | 3:49:52 PM

YênBái - Bằng sức trẻ, sự năng động, với những cách làm sáng tạo, hiệu quả, phù hợp với thực tế của địa phương, tuổi trẻ Yên Bình đã và sẽ tiếp tục khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ, thực hiện thắng lợi chương trình hành động 190 của Tỉnh ủy và chủ đề công tác Đoàn năm 2020 là “Tuổi trẻ Yên Bái tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, góp phần chung sức xây dựng Yên Bình trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2025.Toàn huyện Yên Bình hiện có trên 200 mô hình phát triển kinh tế do thanh niên làm chủ với thu nhập bình quân một mô hình từ 100 - 130 triệu đồng/năm.

Thanh Chi - Hoài Văn

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ảnh minh họa

Trong tuần tới, phía Tây Bắc Bộ và Trung Bộ ngày có nơi nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Tỉnh Yên Bái vinh dự có 5 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Trung ương, giai đoạn 2018 – 2020 được tuyên dương.

Tỉnh Yên Bái vinh dự có 5 gương mặt tiêu biểu được vinh danh tại Lễ tuyên dương 401 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác do Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức sáng nay -31/5.

"Không độc hại" - sự hiểu nhầm tai hại này chính là kết quả của chiêu thức quảng cáo mà ngành công nghiệp thuốc lá đang lạm dụng.

Mã số định danh cá nhân gồm 12 chữ số, sẽ theo công dân suốt cuộc đời.

Việc quản lý dân cư bằng sổ hộ khẩu như hiện nay gây tốn kém, lãng phí cho ngân sách nhà nước, đồng thời gây ra nhiều khó khăn, phiền hà cho người dân. Trên thực tế, cũng có rất nhiều vấn đề tiêu cực, nhũng nhiễu nảy sinh từ cuốn sổ hộ khẩu và những giấy tờ liên quan.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục