Công an tỉnh Yên Bái ủng hộ 500 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19

  • Cập nhật: Thứ hai, 6/4/2020 | 4:55:01 PM

YênBái - Chiều 6/4, thay mặt lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lê Thị Thanh Hằng đã trao 500 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và làm nhà cho người có công, người nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh cho cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh.

Thượng tá Lê Thị Thanh Hằng - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao 500 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và làm nhà cho người có công, người nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.
Thượng tá Lê Thị Thanh Hằng - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao 500 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và làm nhà cho người có công, người nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì buổi tiếp nhận.

Thay mặt Công an tỉnh, Thượng tá Lê Thị Thanh Hằng mong muốn số kinh phí ủng hộ trên sẽ được sử dụng kịp thời, hiệu quả, đúng mục đích để góp phần ngăn chặn đại dịch COVID-19 và giúp người nghèo trên địa bàn tỉnh vơi đi bớt những khó khăn, có động lực vươn lên trong cuộc sống. 

Cùng với sự đóng góp của cơ quan Công an tỉnh, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh, tính đến chiều ngày 6/4, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ và đăng ký ủng hộ tiền, hiện vật phòng, chống dịch COVID-19 và làm nhà cho người có công, người nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh của 68 lượt tập thể, cá nhân với tổng số tiền trị giá trên 1,898 tỉ đồng cùng 2.000 khẩu trang.
Hồng Oanh 

Tags Yên Bái Công an tỉnh ủng hộ COVID-19

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Từ năm học 2015-2016 đến nay, huyện Văn Yên có 361 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 6 giải học sinh giỏi cấp quốc gia. Kết quả này đã khẳng định bước đi đúng hướng của huyện cũng như sự năng động, sáng tạo của các nhà trường trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện.

Các đại biểu và đông đảo các tăng ni, phật tử tham gia Đại lễ Phật đản tại chùa Tùng Lâm

Ngày 6/6 (tức 15/4 Âm lịch), tại chùa Tùng Lâm (Ngọc Am), phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Yên Bái đã tổ chức Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2564 - Dương lịch 2020.

Hai con giun được lấy ra khỏi cơ thể của bệnh nhân.

Ngày 5/6, các bác sỹ gắp được hai con giun dài khoảng 30 cm ở bắp tay bệnh nhân. Đến nay, các bác sỹ đã gắp được 5 con giun trưởng thành.

Dự báo hôm nay (6/6), Bắc Bộ cùng với Trung Bộ, nắng nóng sẽ gia tăng mức độ gay gắt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục