Công an tỉnh Yên Bái: 2 đợt hiến máu thu trên 300 đơn vị máu

  • Cập nhật: Thứ sáu, 10/4/2020 | 5:32:47 PM

YênBái - Thực hiện chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm- Bộ trưởng Bộ Công an kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ công an nhân dân tình nguyện tham gia hiến máu cứu người, mỗi đơn vị công an cấp tỉnh đảm bảo số lượng 1.000 đơn vị máu trong đợt cao điểm này, ngày 10/4, đã có 225 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Yên Bái tham gia hiến được 185 đơn vị máu.

Trước đó, ngày 8/4, đã có 165 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái tình nguyện tham gia hiến được 137 đơn vị máu. 

Như vậy, qua 2 đợt vận động, đã có 390 cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái tham gia hiến 350 đơn vị máu. Những đơn vị máu quý giá thu được sẽ góp phần mang lại sự sống cho những người bệnh đang cần truyền máu. 

Đây là nghĩa cử cao đẹp, góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an nhân dân giữa mùa dịch.

Trong thời gian tới, các đơn vị trong toàn Công an tỉnh sẽ tiếp tục động viên cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến máu cứu người, đảm bảo đến ngày 30/4, Công an toàn tỉnh đạt số lượng hiến 1.000 đơn vị máu.

Giang Lương - Cảnh Toàn (Công an tỉnh Yên Bái)

Tags Công an tỉnh Yên Bái hiến máu

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ảnh minh họa

Các căn cứ để xác định vị trí việc làm; trường hợp được điều chỉnh biên chế; căn cứ xác định ngạch công chức là các nội dung chính được đề cập trong Nghị định.

Công dân Việt Nam tại New Zealand và Australia làm thủ tục về nước.

Trong hai ngày 1 và 2-6, cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Australia, New Zealand và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa 344 công dân Việt Nam từ nhiều bang khác nhau của Australia và New Zealand về nước an toàn.

Hoạt động quảng cáo in, vẽ, dán, treo cố định trên các bức tường gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Tập trung tuyên truyền về việc viết đặt biển hiệu, quảng cáo tại mặt tiền và mặt hông tường nhà và công trình xây dựng theo Luật Quảng cáo.

Cục Thuế tỉnh bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, công chức.

Thời gian qua, Cục Thuế tỉnh triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, trình độ nghiệp vụ chuyên sâu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, thực hiện hiệu quả phương châm của ngành thuế “Minh bạch - liêm chính - chuyên nghiệp - đổi mới”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục