Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái: Khai mạc hè - Vui Tết thiếu nhi 1/6

  • Cập nhật: Thứ bảy, 30/5/2020 | 10:22:59 AM

YênBái - Sáng 30/5, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức khai mạc hè - Vui Tết thiếu nhi 1/6.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Yên Bái và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao học bổng cho các em thiếu nhi.
Lãnh đạo Tỉnh đoàn Yên Bái và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao học bổng cho các em thiếu nhi.

Với chủ đề "Hè vui tươi - an toàn - lành mạnh”, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tiếp tục tổ chức các hoạt động hè năm 2020 với nhiều nội dung phong phú như: tuyên truyền về các lớp năng khiếu, kỹ năng sống, về các hoạt động vui chơi trong hè.

Cùng với đó, Trung tâmtổ chức các lớp năng khiếu và kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi như: múa, thanh nhạc, đàn organ, guitar, khiêu vũ thể thao, hội họa, bóng đá, bóng bàn, võ karate, bơi lội...

Thông qua các lớp học này sẽ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các lớp năng khiếu, các câu lạc bộ đội, nhóm nòng cốt về thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, các môn văn hóa phát triển tài năng, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng, sở thích của thiếu nhi. Qua đó phát hiện nhân tố mới để bồi dưỡng năng khiếu, tạo các hoạt động thi đua sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng tham gia, giúp các em có một sân chơi ý nghĩa, một học kỳ 3 bổ ích.

Dịp này, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã tặng học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Thu Trang


Tags Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi Yên Bái khai mạc hè Tết thiếu nhi 2020

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Trẻ em trên địa bàn huyện Trấn Yên học bơi phòng, chống tai nạn đuối nước.

Ngày 8/7, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1928/UBND-VX yêu cầu các sở, ban, ngành của tỉnh; ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tăng cường các biện pháp phòng chống đuối nước trẻ em trong dịp hè.

Theo Nghị quyết số 1210 ngày 25/5/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phân loại đô thị thì có 59 chỉ tiêu để xét xây dựng thành phố Yên Bái trở thành đô thị loại II. Đến nay, thành phố đã đạt 53/59 tiêu chí, đồng thời đang đề ra những giải pháp cụ thể để sớm đạt mục tiêu đề ra.

Ngành y tế tỉnh Gia Lai thực hiện khám sàng lọc cho người dân tại làng Bông Hiot, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa- nơi có ca bệnh bạch hầu tử vong.

Công điện vừa được Thủ tướng ban hành nêu rõ, bệnh bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm, lây lan nhanh qua đường hô hấp và có thể tử vong nếu không được phát hiện, điều trị kịp thời.

Ảnh minh họa.

Từ ngày 9/7, nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục