[Ảnh] Hội Nông dân Mù Cang Chải hướng mạnh về cơ sở

  • Cập nhật: Thứ năm, 2/7/2020 | 8:11:43 AM

YênBái - Với phương châm hướng mạnh về cơ sở, thời gian gần đây, Hội Nông dân huyện Mù Cang Chải đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, góp phần nâng cao đời sống hội viên và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện giám sát công tác chi trả nguồn hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại xã Dế Xu Phình.
Lãnh đạo Hội Nông dân huyện giám sát công tác chi trả nguồn hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại xã Dế Xu Phình.

Cán bộ, hội viên nông dân xã Lao Chải làm đường vào khu du lịch bãi Đá Cổ, bản Tà Ghênh - công trình chào mừng đại hội đảng bộ các cấp.


Công trình "Thắp sáng đường quê” của Hội Nông dân huyện tại bản Xéo Dì Hồ, xã Lao Chải.


Hội Nông dân huyện công bố quyết định thành lập Hợp tác xã La Pán Tẩn, giúp người dân có điều kiện phát triển kinh tế theo chuỗi giá trị, liên kết trong sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả.


Nông dân Mù Cang Chải trồng thí điểm sâm Hoàng sin cô tại bản La Pán Tẩn, xã La Pán Tẩn.

Hồng Oanh

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Hiện còn 1.695 du khách còn mắc kẹt tại Đà Nẵng

Bộ Giao thông Vận tải đã chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam mở một số chuyến bay đưa 1.695 khách du lịch vẫn đang mắc kẹt tại Đà Nẵng trở về địa phương.

Mưa lớn gây ngập lụt cục bộ tại một số nơi tại Hải Phòng.

Thủ đô Hà Nội từ ngày 8-11/8, trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; trong đó ngày 10-11/8, có nắng nóng cục bộ. Từ ngày 12-14/8 có khả năng xảy ra đợt mưa lớn diện rộng.

Đồng bào dân tộc thiểu số xã Ngòi A, huyện Văn Yên tham gia xây dựng hạ tầng nông thôn.

Các chính sách xã hội lồng ghép với các chương trình phát triển kinh tế, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, vay vốn ưu đãi… được triển khai mạnh tại các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số có tỷ lệ hộ nghèo cao.

Mức giá xét nghiệm Covid-19 sẽ được áp dụng theo mức giá quy định của Bộ Y tế. (Ảnh minh họa)

Cả nước đã bước vào giai đoạn 2 phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan nhanh tại nhiều địa phương, trong đó có các đô thị lớn, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế - xã hội của đất nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục