Văn Yên: Đi bắt ốc, 3 nữ sinh tử vong vì đuối nước

  • Cập nhật: Thứ ba, 7/7/2020 | 1:37:46 PM

YênBái - Vụ đuối nước thương tâm đã được phát hiện vào trưa nay (7/7), 3 nữ sinh đều sinh năm 2005 đã tử vong.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ông Triệu Đình Khôi - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hợp, huyện Văn Yên cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm với 3 nữ sinh đều sinh năm 2005 đã tử vong.

Được biết vào khoảng 11h trưa ngày 7/7 trên địa bàn thôn Đá Bia, xã Tân Hợp phát hiện 1 xác chết giới tính nữ nổi trên mặt nước. Cùng thời điểm đó, chính quyền xã cũng nhận được đơn trình báo của người dân xã An Thịnh (Văn Yên) đã có 3 học sinh đi bắt ốc từ hôm qua đến nay không về nhà. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Tân Hợp phối hợp cùng người dân tham gia tìm kiếm. 

Sau hơn 2 giờ nỗ lực, mọi người đã vớt được 3 thi thể là em Hoàng Thị Tươi, Hoàng Thị Bình Ngư và Phạm Thị Kim Xuyến , đều sinh năm 2005, có hộ khẩu cư trú xã An Thịnh, huyện Văn Yên. 

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân và bàn giao thi thể cho gia đình làm thủ tục mai táng theo tập quán của địa phương. 

Vụ đuối nước một lần nữa cảnh báo, các bậc phụ huynh cần hết sức lưu ý quản lý con em mình khi ra sông, suối, hồ ao để tránh tại nạn đuối nước trong mùa nắng nóng.

Quyết Thắng

Tags Văn Yên đuối nước

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Hiện còn 1.695 du khách còn mắc kẹt tại Đà Nẵng

Bộ Giao thông Vận tải đã chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam mở một số chuyến bay đưa 1.695 khách du lịch vẫn đang mắc kẹt tại Đà Nẵng trở về địa phương.

Mưa lớn gây ngập lụt cục bộ tại một số nơi tại Hải Phòng.

Thủ đô Hà Nội từ ngày 8-11/8, trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; trong đó ngày 10-11/8, có nắng nóng cục bộ. Từ ngày 12-14/8 có khả năng xảy ra đợt mưa lớn diện rộng.

Đồng bào dân tộc thiểu số xã Ngòi A, huyện Văn Yên tham gia xây dựng hạ tầng nông thôn.

Các chính sách xã hội lồng ghép với các chương trình phát triển kinh tế, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, vay vốn ưu đãi… được triển khai mạnh tại các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số có tỷ lệ hộ nghèo cao.

Mức giá xét nghiệm Covid-19 sẽ được áp dụng theo mức giá quy định của Bộ Y tế. (Ảnh minh họa)

Cả nước đã bước vào giai đoạn 2 phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan nhanh tại nhiều địa phương, trong đó có các đô thị lớn, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế - xã hội của đất nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục