Gặp mặt đại biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Yên Bái lần thứ VI, năm 2020

  • Cập nhật: Thứ bảy, 11/7/2020 | 3:51:28 PM

YênBái - Chiều 11/7, Hội Đồng Đội tỉnh tổ chức buổi gặp mặt đại biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Yên Bái lần thứ VI, năm 2020.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh cùng 180 em thiếu nhi là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đến từ các huyện, thị, thành phố, Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Trong những năm qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi tỉnh Yên Bái đã đạt được những kết quả khá toàn diện. Trong đó nổi bật là việc thực hiện có hiệu quả "Chương trình rèn luyện đội viên”, phong trào "Nâng cánh ước mơ” được nâng tầm từ cuộc vận động "Cùng em tôi đến trường”, phong trào "Nghìn việc tốt”, "Kế hoạch nhỏ”, "Vườn rau của em”… 

Từ các phong trào, hoạt động, thiếu nhi Yên Bái đã góp phần xứng đáng là những bông hoa việc tốt trong vườn hoa tươi thắm, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành đã tặng quà và động các em thiếu nhi cố gắng, nỗ lực học tập tốt, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến tặng quà động viên các em thiếu nhi tại buổi gặp mặt.Đồng chí Đào Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo  tặng giấy khen cho các em thiếu nhi.Đồng chí Đinh Tiến Hùng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh tặng bằng khen cho các em thiếu nhi.

Dịp này, Tỉnh đoàn Yên Bái, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã tặng bằng khen, giấy khen cho các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong phong trào "Thiếu nhi Yên Bái làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

Thu Trang - Quyết Thắng

Tags Yên Bái gặp mặt thiếu nhi Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tham gia hiến máu cứu người tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Ngày 10/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tiếp nhận bệnh nhân Phạm Thị Nghĩa Cúc, sinh năm 1930, trú tại xã Yên Thái, huyện Văn Yên trong tình trạng đa chấn thương, gãy tay, gãy xương đùi do bị ngã trong khi lao động tại gia đình và được chỉ định mổ thay khớp xương đùi.

Dự báo nắng nóng duy trì ở Bắc Bộ trong vài ngày tới.

Dự báo đợt nắng nóng này ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 12/8, các tỉnh Trung Bộ kéo dài đến ngày 13/8.

Cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mù Cang Chải tuyên truyền pháp luật cho hội viên và người dân. (Ảnh: Minh Huyền)

Các cấp Hội phụ nữ đang duy trì hoạt động 565 mô hình câu lạc bộ: "Phụ nữ với pháp luật”, "Cha mẹ phòng, chống ma túy”, "Quản lý, giáo dục trẻ em không phạm tội và mắc các tệ nạn xã hội”; "Không ma túy, không mại dâm, không vi phạm luật an toàn giao thông”; "Không nghèo đói, không mù chữ, không vi phạm pháp luật”…

Mô hình chăn nuôi trâu, bò hiệu quả của gia đình anh Giàng A Tủa, bản Trống Là, xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải.

Hàng năm, toàn tỉnh Yên Bái có trên 50% số hộ hội viên nông dân đăng ký danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi (SXKDG), trong đó có trên 60% số hộ đạt danh hiệu SXKDG các cấp. Giai đoạn 2016 - 2018, toàn tỉnh có 117.610 hộ đạt danh hiệu này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục