Yên Bái: Khám chữa bệnh cho hàng ngàn người có công, thương binh và thân nhân liệt sỹ

  • Cập nhật: Chủ nhật, 26/7/2020 | 2:33:04 PM

YênBái - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng là thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng.Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tư vấn sức khỏe cho đối tượng chính sách.

Cùng với thực hiện tốt việc khám chữa bệnh tại cơ sở y tế, các trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố và Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể, trạm y tế xã tổ chức các đoàn công tác thăm khám, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Ngay trong tuần qua, Trung tâm Y tế huyện Yên Bình đã tổ chức khám cho trên 300 đối tượng tại xã Cảm Nhân và các xã lân cận; Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám cho 110 đối tượng tại xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, Trung tâm Y tế huyện Văn Yên khám cho 285 đối tượng ở xã An Bình, Trung tâm Y tế huyện Lục Yên khám cho người có công và đối tượng chính sách tại xã Vĩnh Lạc...

Bác sỹ Trung tâm Y tế Yên Bình khám, tư vấn sức khoẻ cho người dân.

Bác sỹ Trung tâm Y tế Yên Bình khám sức khoẻ cho đối tượng chính sách tại xã Cảm Nhân


Sử dụng máy siêu âm khám cho người có công tại xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên.

Cùng với thăm khám, cấp thuốc chữa bệnh miễn phí, cán bộ y tế còn tổ chức tư vấn sức khỏe, hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh cho người dân. Hoạt động này đã thể hiện tinh thần "đền ơn đáp nghĩa" của cán bộ, nhân viên ngành y tế, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, động viên kịp thời những người đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ quê hương đất nước hôm nay.

Minh Quang

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Tỉnh đoàn đã vận động ủng hộ được 1.500 tấn xi măng xây dựng được 115 km "Con đường em đến trường" trị giá hơn 55 tỷ đồng tại các xã khó khăn của huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu, văn Chấn, Trấn Yên, Văn Yên, Lục Yên…

Lãnh đạo huyện Mù Cang Chải, Hội đồng Đội tỉnh, Trường Nguyễn Siêu, xã Dế Xu Phình kéo băng ra mắt công trình.

Ngày 18/9, tại bản Dế Xu Phình, xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, Tỉnh đoàn Yên Bái, Hội đồng Đội tỉnh, Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu Hà Nội tổ chức khánh thành Công trình “Con đường em đến trường”.

Chiều 18/9, đội thi hùng biện Tiếng Anh của Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, thành phố Yên Bái tham gia vòng 2 cuộc thi Speak to Lead.

Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải và huyện Trạm Tấu trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Giàng A Lù, thôn Khấu Ly, xã Bản Mù.

Ngày 17 và 18/9, Sở Giao thông Vận tải tỉnh đã tổ chức gắn biển và trao nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại 2 xã Bản Mù và Tà Si Láng, huyện Trạm Tấu.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục