Thanh tra Sở Y tế Yên Bái xử phạt 6 cơ sở vi phạm

  • Cập nhật: Thứ tư, 5/8/2020 | 8:38:54 AM

YênBái - Qua công tác kiểm tra, thanh tra, trong tháng 7/2020, Thanh tra Sở Y tế đã xử phạt vi phạm hành chính 6 cơ sở với số tiền 72,7 triệu đồng.

Trong đó có 4 cơ sở kinh doanh thuốc; 2 cơ sở khám bệnh, chữa bệnh với các hành vi: không thực mở sổ hoặc không sử dụng phương tiện để theo dõi hoạt động mua thuốc, bán thuốc theo quy định của pháp luật; không niêm yết giá dịch vụ; không lập sổ khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật; không có chứng chỉ hành nghề; không lập hồ sơ bệnh án ngoại trú theo quy định; kê đơn thuốc gây nghiện, thuốc hướng thần không đúng quy định của pháp luật; kê đơn thuốc trong điều trị nội trú nhưng không ghi đầy đủ nội dung, không đúng theo quy định của pháp luật.

Khánh Linh

Tags Thanh tra Sở Y tế Yên Bái xử phạt

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện.

Sáng 19/9, Trung tâm Y tế huyện Mù Cang Chải phối hợp với Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 thu hút hàng trăm người tham gia.

Tỉnh đoàn đã vận động ủng hộ được 1.500 tấn xi măng xây dựng được 115 km "Con đường em đến trường" trị giá hơn 55 tỷ đồng tại các xã khó khăn của huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu, văn Chấn, Trấn Yên, Văn Yên, Lục Yên…

Lãnh đạo huyện Mù Cang Chải, Hội đồng Đội tỉnh, Trường Nguyễn Siêu, xã Dế Xu Phình kéo băng ra mắt công trình.

Ngày 18/9, tại bản Dế Xu Phình, xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, Tỉnh đoàn Yên Bái, Hội đồng Đội tỉnh, Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu Hà Nội tổ chức khánh thành Công trình “Con đường em đến trường”.

Chiều 18/9, đội thi hùng biện Tiếng Anh của Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, thành phố Yên Bái tham gia vòng 2 cuộc thi Speak to Lead.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục