Sở Giao thông Vận tải Yên Bái trao nhà Đại đoàn kết tại huyện Trạm Tấu

  • Cập nhật: Thứ sáu, 18/9/2020 | 2:53:43 PM

YênBái - Ngày 17 và 18/9, Sở Giao thông Vận tải tỉnh đã tổ chức gắn biển và trao nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại 2 xã Bản Mù và Tà Si Láng, huyện Trạm Tấu.

Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải và huyện Trạm Tấu trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Giàng A Lù, thôn Khấu Ly, xã Bản Mù.
Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải và huyện Trạm Tấu trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Giàng A Lù, thôn Khấu Ly, xã Bản Mù.

Thực hiện Đề án hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng, hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở của tỉnh Yên Bái năm 2020, Sở Giao thông Vận tải đã vận động cán bộ, nhân viên quyên góp, ủng hộ được 160 triệu đồng để hỗ trợ làm nhà cho 4 hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại 2 xã Bản Mù, Tà Si Láng.

Gắn biển và trao nhà cho các hộ nghèo, các đồng chí lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Yên Bái đã chúc mừng các gia đình có nhà mới ổn định cuộc sống đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các gia đình cố gắng tập trung sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống và gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. 

Hùng Cường

Tags Giao thông Vận tải nhà đại đoàn kết Trạm Tấu

Các tin khác
Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng 65 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ngày 27/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập (1955-2020) và 4 năm khánh thành bệnh viện cơ sở mới.

Cháu bé bị mẹ bị bỏ rơi tại Bệnh viện Sản - Nhi Yên Bái đã được về trong vòng tay yêu thương của người mẹ (Ảnh minh họa)

Ngày 26/10, Bệnh viện Sản- Nhi Yên Bái đã trao bé gái sinh non 36 tuần tuổi bị bỏ rơi về đoàn tụ với mẹ đẻ.

Đông đảo người dân, cán bộ, công chức đóng trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái, ngày 27/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trấn Yên đã tổ chức tiếp nhận quyên góp, ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận nguồn kinh phí do cán bộ nhân viên trong hệ thống Agribank Chi nhánh Yên Bá  ủng hộ đồng bào miền Trung

Sáng 27/10, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Yên Bái tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục