Nghĩa Lộ: Niềm vui từ những ngôi nhà mới

  • Cập nhật: Thứ tư, 23/9/2020 | 2:33:06 PM

YênBái - Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”, Đề án hỗ trợ làm nhà ở cho người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn đã được các cấp ủy, chính quyền trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ, các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay giúp sức, quyết liệt khẩn trương và nghiêm túc, mang đến những ngôi nhà thực sự ấm áp, vững chãi thể hiện sinh động ý nghĩa nhân văn của chính sách để “không ai bị bỏ lại phía sau”.

Văn Tuấn – Hoài Văn

Tags Nghĩa Lộ Đề án 08 nhà ở cho người có công người nghèo

Các tin khác

Theo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, hiện cơ quan bảo hiểm xã hội 63/63 tỉnh, thành phố đã liên thông cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi trên Cổng dịch vụ công quốc gia.

Lũ lụt gây thiệt hại nghiêm trọng ở miền Trung.

Bộ Y tế yêu cầu các địa phương bị lũ khẩn trương tiếp nhận số hóa chất khử khuẩn và phân bổ cho các đơn vị khắc phục hậu quả, phòng chống thiên tai dịch bệnh.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện Yên Bình phát tờ rơi tuyên truyền chính sách BHYT tại Trường Tiểu học và THCS xã Hán Đà.

Những năm qua, tỷ lệ học sinh tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) tại huyện Yên Bình luôn đạt 100%. Yên Bình trở thành điểm sáng của tỉnh trong phát triển BHYT học sinh nhờ triển khai nhiều giải pháp hiệu quả và phấn đấu tiếp tục giữ vững kết quả này trong những năm tiếp theo.

Cuộc vận động “Xây dựng gia đình gia đình 5 không, 3 sạch”gắn với Phong trào thi đua “Phụ nữ Yên Bái chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đã góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn Yên Bái.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục