Tỉnh đoàn Yên Bái: Trên 10 triệu đồng quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

  • Cập nhật: Thứ năm, 22/10/2020 | 12:04:39 PM

YênBái - Ngày 22/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức phát độn cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công chức, người lao động cơ quan quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.
Lãnh đạo Tỉnh đoàn tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.

Với sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào miền Trung, lãnh đạo Tỉnh đoàn kêu gọi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công chức, người lao động của đơn vị ủng hộ một ngày lương để chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung ruột thịt. Kết quả, ngay sau khi phát động, số tiền quyên góp được là 10.420.000 đồng.100% cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngay sau buổi phát động tại cơ quan, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn đã tiếp tục chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong tỉnh nêu cao vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tuyên truyền, quyên góp, vận động các nguồn lực để hỗ trợ đồng bào miền Trung đang thiệt hại nặng nề do bão lũ về cả vật chất lẫn tinh thần. 

Số tiền và nhu yếu phẩm nhận được sẽ được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn gửi cho đồng bào miền Trung thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái.

Quyết Thắng

Tags Tỉnh đoàn quyên góp ủng hộ miền trung

Các tin khác
Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các gia đình đạt giải tại xã Minh An, huyện Văn Chấn.

Hội thi “Gia đình chung sức – vun đắp yêu thương” hấp dẫn bởi sự tham gia của cả vợ chồng con cái, đặc biệt là các gia đình trẻ để chuyển tải sâu sắc nội dung về bình đẳng giới từ chính những chi tiết, câu chuyện thường nhật của cuộc sống gia đình.

Hệ thống mương - tiểu dự án tại thôn Bản Chao, xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên đảm bảo nguồn nước tưới cho người dân địa phương sản xuất hai vụ lúa/năm.

Với sự tài trợ của tổ chức Đoàn kết Quốc tế (SODI), Trung tâm Hỗ trợ phát triển vì phụ nữ và trẻ em (DWC) đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh triển khai thực hiện Dự án Quản lý cộng đồng và nâng cao năng lực cho người dân tộc thiểu số Tày, Mông tại các thôn khó khăn của 2 xã Hồng Ca, Việt Hồng, huyện Trấn Yên. Đến nay, Dự án đã hoàn thành giai đoạn I với 4 nhà văn hoá có công trình phụ khép kín, có sân và tường rào bao quanh và 12 tiểu dự án. Qua đó góp phần nâng cao năng lực, cải thiện điều kiện sống cho người dân vùng khó khăn.

Cục Quản lý Dược vừa có Quyết định thu hồi Giấy đăng ký lưu hành thuốc tại Việt Nam đối với 20 thuốc được cấp giấy đăng ký lưu hành, cụ thể:

Diệp và bố cách đây gần 17 năm sau ca phẫu thuật ghép gan.

Nguyễn Thị Diệp, 26 tuổi (Hải Hậu, Nam Định) - bệnh nhân ghép gan đầu tiên ở Việt Nam - đã qua đời vào rạng sáng 29/11 sau gần 17 năm thực hiện ca ghép lịch sử.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục