Lục Yên: Trao tặng 18 xe đạp cho học sinh nghèo xã An Phú

  • Cập nhật: Thứ năm, 22/10/2020 | 3:36:53 PM

YênBái - Vừa qua, Hội Phụ nữ xã An Phú, huyện Lục Yên đã trao tặng 18 xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn.

18 chiếc xe đạp được trao cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
18 chiếc xe đạp được trao cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Theo chị Sầm Thị Hồng Mới- Chủ tịch Hội Phụ nữ xã An Phú (Lục Yên), những chiếc xe đạp cũ được chị đi vận động của các hộ gia đình trên địa bàn xã không có nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, chị Mới cũng vận động xã hội hóa được 5,9 triệu đồng để mua 2 chiếc xe đạp mới. 16 chiếc xe còn lại, chị mua phụ tùng để sửa chữa thay thế và sơn lại để các cháu được đi lại đảm bảo an toàn đến trường.Những chiếc xe đạp được sửa chữa lại đảm bảo an toàn cho các cháu mỗi khi đến trường.Niềm vui các em khi được tặng những chiếc xe đạp sẽ là phương tiện mỗi ngày khi đến trường.

Trong thời gian tới, Hội Phụ nữ xã An Phú tiếp tục vận động cùng các nhà hảo tâm sẽ chung tay cùng sẻ chia với học sinh và nhân dân trên địa bàn xã. Đây làm việc làm rất thiết thực do Hội Phụ nữ xã nhằm giúp đỡ các cháu học sinh có điều kiện tốt hơn khi đến trường. 

Quyết Thắng

Tags An Phú trao xe đạp học sinh

Các tin khác
Hiện trường vụ cháy

Rạng sáng 17/1, tại chợ Trung tâm thị trấn Yên Thế (Huyện Lục Yên) xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn 5 ki-ốt bán hàng.

Băng tuyết phủ trắng trên đỉnh núi Phia Oắc.

Đợt không khí lạnh lần này có cường độ mạnh nhưng nhiệt độ không xuống thấp như đợt vừa qua, thời gian duy trì cũng chỉ kéo dài từ ngày 17-19/1.

Quang cảnh Hội nghị.

Chiều 16/1, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Yên Bái (Liên hiệp hội) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2 mở rộng tổng kết nhiệm vụ năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh chủ trì Hội nghị.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Thành đoàn Yên Bái tặng quà cho thầy và trò nhà trường.

Sáng 16/1, Thành đoàn Yên Bái phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Chương tình Tình nguyện mùa Đông – Xuân tình nguyện 2021 với chủ đề “Hơi ấm mùa đông” tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục